Huyền thoại chê Kai Havertz dư thừa tại Chelsea


Kai Havertz 0201

Jamie Carragher đã đặt câu hỏi liệu Chelsea ký hợp đồng với Kai Havertz vào mùa Hè vừa rồi có phải là không ngoan hay không.

Kai Havertz chuyển đến Chelsea từ Bayer Leverkusen với mức phí ban đầu là 62 triệu bảng (83 triệu đô la) nhưng anh lại đang phải vật lộn để ổn định cuộc sống mới tại Stamford Bridge. Chân sút 21 tuổi đã ra sân 14 trận cho Chelsea tại Ngoại hạng Anh nhưng chỉ ghi được 1 bàn thắng và 1 kiến tạo và chưa có được một pha bóng đáng chú ý nào kể từ tháng 10 đến giờ.

Kai Havertz 0201

Kai Havertz không đóng góp quá nhiều cho Chelsea kể từ khi chuyển đến

Với màn trình diễn không mấy tốt của ngôi sao người Đức, Carragher tin rằng Frank Lampard đang có quá nhiều sự lựa chọn trong hàng ngũ của Chelsea và rằng Havertz là một sự bổ sung không thực sự cần thiết.

“Tôi nhìn Kai Havertz và tự hỏi liệu Chelsea có thực sự cần ký hợp đồng với anh cậu ấy ở mùa Hè năm ngoái hay không.”

Kai Havertz 0201

Trong khi Carragher tin rằng sự phong phú ở các sự lựa chọn ở Stamford Bridge là đáng gờm. Thế nhưng ông cũng cho rằng khả năng The Blues vô địch Premier League mùa này là sẽ không cao.

“Sau một thời gian thi đấu thiếu ổn định, Frank Lampard đã vơi đi ý tưởng rằng Chelsea đã từng là ứng cử viên vô địch. Có lẽ mùa giải này diễn ra quá sớm. Mặc dù anh ấy có thể không có xuất phát tốt nhất ở Anh, nhưng Frank Lampard chắc chắn sẽ có những tính toán của riêng mình.”

Chelsea hiện đang đứng thứ 6 trên bảng xếp hạng Premier League. Nhìn chung, Liverpool không có được một phong độ nhất quán ở mùa giải năm nay.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Tôi đã từng bế tắc tại Liverpool”
Next Manchester United đã có quyết định cuối cùng về số phận của Paul Pogba
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.