Huyền thoại Pele cuối cùng đã chọn ra được cầu thủ xuất sắc nhất thế giới


Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, huyền thoại Pele đã có câu trả lời ai là người xuất sắc nhất thế giới giữa Ronaldo và Messi hiện tại.

Dù đã đi đến giai đoạn sau của sự nghiệp, cả hai ngôi sao thế giới Messi và Ronaldo vẫn luôn là đề tài gây tranh cãi lớn. Trong lịch sử bóng đá, chưa từng xuất hiện một cặp siêu sao mười phân vẹn mười nào cũng xuất sắc như vậy.

huyen thoai pele

Hiện tại, Ronaldo đã về thi đấu tại Italia cho CLB Juventus. Còn Messi, anh vẫn cống hiến trung thành cho Barcelona.

Dù cả hai hiện không còn thi đấu cùng một giải đấu như khi Ronaldo còn ở Real Madrid nữa. Nhưng bóng đá thế giới vẫn luôn so sánh hai thiên tài này.

“Hiện tại, tôi nghĩ Cristiano Ronaldo là cầu thủ giữ được phong độ lâu nhất trên sân cỏ. Cậu ấy rất xuất sắc. Tuy nhiên chúng ta cũng không thể không nhắc tới Messi.” Pele nói với kênh Youtube Pilhado.

huyen thoai pele 2

Có thể thấy, huyền thoại bóng đá Pele đã nghiêng về Cristiano Ronaldo hơn trong cuộc so sánh này. Tuy nhiên, khi được hỏi về cầu thủ vĩ đại, ông lại có câu trả lời vô cùng bất ngờ.

“Chúng ta không thể quên Zico và Ronaldinho. Tuy nhiên, tôi lại cảm thấy mình tốt hơn tất cả họ. Chỉ có một Pele duy nhất. Sẽ không có ai giống tôi.” Huyền thoại người Brazil khẳng định.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Cesc Fabregas tố người dân Pháp ý thức kém trong đại dịch
Next Mark Noble: “Gerrard xuất sắc hơn Lampard và Scholes”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.