Ibrahimovic làm việc có ích trước đại dịch Covid-19


Zlatan Ibrahimovic

Tiền đạo Zlatan Ibrahimovic kêu gọi NHM quyên góp 1 triệu Euro để giúp bệnh viện, nhân viên y tế đối phó với dịch virus Corona ở miền bắc Italy.

Đại dịch toàn cầu Covid-19 đã cướp đi sinh mạng hơn 8.000 người trên toàn thế giới. Trong đó, Italy là đất nước bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi loại virus này.

Ibrahimovic làm việc có ích trước đại dịch Covid-19

Được biết, cựu cầu thủ của ĐT Thụy Điển đã có 7 năm gắn  bó với đất nước hình chiếc ủng trong màu áo Juventus, Inter Milan và mới đây là AC Milan. Chính vì thế , Ibrahimovic muốn ra sức giúp đỡ với đất nước mà anh đã dành nhiều tình cảm.

Ibrahimovic chia sẻ về lý do hành động có ích giúp nước Ý

“Nước Ý đã trao cho tôi rất nhiều cơ hội làm việc. Và đứng trước tình cảnh nghiêm trọng như hiện nay, tôi muốn đền đáp cho họ một phần nào đó.”

“Tôi quyết định cùng các đồng nghiệp gây quỹ nhằm giúp đỡ cho bệnh viện Humanitas. Bằng cách truyền tải thông điệp này qua truyền thông tới mọi người. Đây là một vấn đề nghiêm trọng và chúng tôi cần phải làm.”

Ibrahimovic chia sẻ về lý do hành động có ích giúp nước Ý

“Tôi luôn tin tưởng vào tấm lòng rộng mở của các đồng nghiệp và NHM trong thời điểm này. Thực sự chúng tôi muốn giúp đỡ bệnh viện, bác sĩ và tất cả các y tá. Những người đang ngày đêm cố gắng cật lực bảo vệ cuộc sống, sức khỏe tốt nhất cho chúng ta.”

“Với một khoản khuyên góp nho nhỏ, bạn sẽ góp phần mua được các vật liệu và thiết bị cần thiết như: Đồ bảo hộ, mặt nạ, áo choàng, các thiết bị bảo vệ cá nhân, bình oxy, hệ thống giám sát,..Nào, hãy cùng nhau đá văng Covid-19, chúng ta phải thắng trận đấu này.”

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Cựu cầu thủ ĐT Anh tố cáo hành vi chơi xấu Messi của Brazil  
Next Neymar dính nghi án trốn cách ly lén về Brazil
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.