IIkay Gundogan đứng ra bênh chằm chặp bộ đôi tân binh của Chelsea


Timo Werner và Kai Havertz

Chứng kiến phong độ ngày càng đi xuống của Chelsea, Ilkay Gundogan đã có đôi lời chia sẻ về bộ đôi tân binh Timo Werner và Kai Havertz.

Được biết trong kỳ chuyển nhượng mùa hè vừa qua, The Blues đã mang về nhiều tân binh chất lượng, trong đó có bộ đôi trên. Ở mùa giải trước, Werner đã giúp RB Leipzig chơi xuất sắc ở cả Bundesliga và Champions League. Ở thời điểm đó, có thể anh được coi là một trong tiền đạo chơi hay nhất ở châu Âu của giải đấu.

IIkay Gundogan đứng ra bênh chằm chặp bộ đôi tân binh của Chelsea Trong khi đó, Havertz được coi là tài năng trẻ mới chớm nở của đội bóng tầm trung Bayern Leverkusen. Đội bóng áo xanh đã chi 117. 5 triệu bảng Anh để mang bộ đôi này về.

Thế nhưng khi đến Chelsea, những màn trình diễn của bộ đôi này thật khiến NHM thất vọng. Đặc biệt thời gian gần đây, đoàn quân HLV Frank Lampard đang có dấu hiệu sa sút không phanh thì Havertz và Werner bị nhắm vào chỉ trích.

Ilkay Gundogan đứng ra bảo vệ Werner và Havertz

Đứng trước tình cảnh đó, đồng hương của 2 tân binh này là IIKay Gundogan đứng ra bênh vực: “Hiện tại, Chelsea đang có 2 tân binh người Đức. Nhìn chung họ đang ra sức cố gắng để thích nghi với môi trường này. Nhưng xét về tổng thể, để thích nghi với môi trường Ngoại hạng Anh chẳng dễ dàng gì. Đặc biệt là bạn đến từ đất nước khác và điều này khá khó khăn.”

IIkay Gundogan đứng ra bênh chằm chặp bộ đôi tân binh của Chelsea

“Nhưng theo quan điểm của tôi cho rằng, họ gặp đôi chút khó khăn là chuyện rất bình thường. Nhưng mọi người cũng có thể thấy khả năng tuyệt vời của bộ đôi này. Chắc chắn thời gian tới họ sẽ chứng minh được thực lực của mình ở giải đấu quan trọng này.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Manchester United đã có quyết định cuối cùng về số phận của Paul Pogba
Next HLV Frank Lampard không quan tâm đến việc bị sa thải
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.