Sao Man City hé lộ từng được M.U tăm tia


Ilkay Gundogan

Mới đây, Ilkay Gundogan tiết lộ rằng bản thân anh từng được Man United tăm tia một vài năm trước khi chuyển đến Man City thời còn khoác áo Dortmund.

Được biết, tiền đạo người Đức đã chơi cho Dortmund từ năm 2011 đến 2016 trước khi chuyển đến The Citizens với bản hợp đồng trị giá 20 triệu bảng. Khoảng thời gian đó, cầu thủ 30 tuổi từng được Quỷ đỏ ngỏ lời, song anh đã từ chối.

Ilkay Gundogan Ilkay Gundogan hé lộ từng được Man United chiêu mộ

Nói về vấn đề này, Ilkay Gundogan hé lộ với Sky Sports: “Đã có những cuộc đàm phán giữa M.U và Dormund khi tôi ở đó. Tôi nhớ rằng nó đã diễn ra 2,3 năm trước khi tôi gia nhập Man City. Một người đồng đội của tôi, shinji Kagawa đã đến M.U.”

“Ai đó nói với tôi rằng họ cử người đến xem tôi thi đấu một vài trận đấu trước khi chiêu mộ Kagawa. Tôi đã có chú ý đến họ. Nhưng các cuộc đàm phán không thể đi đến hồi kết khi Dortmund tuyên bố không muốn bán tôi.”

Ilkay Gundogan

“Khi đó, tôi cũng còn vài năm trong hợp đồng. Vì vậy, thực sự không có lý do để tiếp tục với bất kỳ CLB nào vào thời điểm đó. Thương vụ này đã không xảy ra.”

Mùa giải này, Gundogan là nhân tố quan trọng trong sự hồi sinh của Man City. Theo thống kê ghi nhận, anh đã ra sân 25 lần cho Premier League hoặc Champions League và đóng góp 13 pha lập công cùng 1 bàn kiến tạo cho đội bóng.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV M.U báo tin buồn cho NHM về tình hình của Pogba
Next Tuchel hé lộ thất bại thảm hại nhất trong sự nghiệp làm HLV
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.