Isco muốn rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng


Isco muốn rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng

Gã khổng lồ Tây Ban Nha sẵn sàng chia tay Isco nếu mức giá của họ được đáp ứng. Trong bối cảnh ngôi sao sinh năm 1992 đã bày tỏ ý định muốn rời CLB vào tháng Giêng.

Isco muốn rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng
Isco được cho là muốn rời Real Madrid

Cầu thủ 28 tuổi đã sa sút phong độ ở Bernabeu. Đặc biệt là sau sự trở lại của Marco Asensio và Martin Odegaard. Cho đến nay, Isco mới chỉ có 6 lần ra sân vào năm 2020/2021, với chỉ ba trong số này là vào sân ngay từ đầu. Isco đã được cho là sẽ rời khỏi thành Madrid vì anh không có thời gian thi đấu. Tờ AS tiết lộ rằng những người thân với cầu thủ này đã xác nhận mong muốn chuyển đi vào tháng Giêng khi kỳ chuyển nhượng mở cửa.

Real Madrid sẵn sàng bán Isco nếu có đội bóng nào đáp ứng được mức giá

Los Blancos sẵn sàng bán anh nhưng chỉ khi một câu lạc bộ nào đó đáp ứng được mức định giá của họ. Điều này sẽ rất quan trọng khi họ tìm cách tích tiền để hỗ trợ các bản hợp đồng đầu tư tiềm năng vào mùa hè tới. Ví dụ như Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain vẫn là mục tiêu hàng đầuNguồn tin không đề cập đến việc Real Madrid đang muốn có bao nhiêu. Mặc dù, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào năm 2022 và câu lạc bộ khó có thể đưa ra mức giá cao cho tiền vệ này.

Isco muốn rời Real Madrid trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng
Isco chỉ thi đấu vài phút trong năm 2020/2021

Isco, xem xét khả năng tự nhiên và tình hình hợp đồng của anh đã được liên kết với một số CLB, đặc biệt là EvertonCầu thủ này được cho là muốn’ tái hợp với Carlo Ancelotti và James Rodriguez tại Everton. Mặc dù Ancelotti đã phủ nhận những liên kết này khi nói chuyện với DIRECTV SportsCo .

Vẫn còn phải xem Isco sẽ chọn bến đỗ là ở đâu. Nhưng điều rõ ràng hơn là anh đang rất muốn tìm cách kết thúc mối quan hệ 7 năm với Los Blancos.

0/5 (0 Reviews)
Previous Raheem Sterling chuẩn bị có thỏa thuận mới với Man City
Next Theo Walcott tiếp tục đền đáp niềm tin của HLV Ralph Hasenhuttl
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.