Video: Jack Grealish “xấu hổ vô cùng” sau pha sống cực lỗi với NHM


Jack Grealish car 1

Sau vụ tai nạn đâm xe do thiếu tỉnh táo vì tiệc tùng thâu đêm; Jack Grealish đã lên tiếng xin lỗi và mong nhận được sự tha thứ từ cộng đồng NHM.

Vào sáng Chủ nhật 29/02 (giờ địa phương); dân cư tại khu vực Solihull, Birmingham đã phản ánh 1 vụ va chạm xe với phía cảnh sát. Không lâu sau, hình ảnh Jack Grealish có mặt tại hiện trường với trạng thái không tỉnh táo đã xuất hiện trên MXH.

Jack Grealish

Grealish xin lỗi NHM sau khi ăn chơi trác tán trong mùa dịch

Được biết, Grealish cùng bạn bè đã tiệc tùng thâu đêm vào tối trước đó. Buổi tiệc kéo dài đến tận 8h sáng mới kết thúc và trả lại không gian yên tĩnh cho khu nhà. “Họ vui vẻ đến tận sáng với âm nhạc vô cùng ồn ào. Mọi thứ kết thúc vào lúc 8h sáng trước khi chúng tôi nghe tiếng động mạnh dưới nhà.”; người dân sống gần đó cho biết.

Vào tối 28/03, mục tiêu hàng đầu của Man United còn khuyên nhủ NHM ở nhà phòng dịch Covid-19: “Tình hình hiện tại vô cùng nguy cấp; mọi người hãy ở nhà nhé. Ở nhà để bảo vệ tính mạng, NHS và cứu thêm nhiều người hơn.”


Jack Grealish chia sẻ sự tình: “Tôi muốn quay nhanh một đoạn video để bày tỏ sự xấu hổ tột cùng của bản thân với sự việc vừa xảy ra. Đây là thời gian nhạy cảm của mọi người và cả tôi khi phải ở trong nhà quá lâu. Tôi nhận được cuộc gọi của bạn và đã ngu ngốc đồng ý đi cùng anh ấy.”

“Lỗi lầm này tôi xin nhận về phần mình. Hy vọng rằng không ai lặp lại điều tôi vừa làm. Mong mọi người sẽ hiểu và tha thứ cho tôi để chúng ta có thể cùng nhau hướng tới tương lai.”, Grealish ăn năn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Rio Ferdinand khuyên Arsenal tránh “sao chổi” của Real Madrid
Next Tân binh được mong đợi nhất Real Madrid thể hiện trình độ “thả thính” đáng gờm
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.