Sancho bất mãn gọi DLF là một trò đùa


Jadon Sancho 0606

Jadon Sancho bất mãn gọi Ban tổ chức bóng đá Đức (DFL) là “một trò đùa” khi phạt anh vì bức hình cắt tóc và cho rằng đây là hành động vi phạm lệnh cách ly xã hội.

Mới đây, một bức ảnh chụp Sancho đang cắt tóc được đăng tải. Đáng chú ý là trong bức hình, sao trẻ Dortmund không đeo khẩu trang và thợ cắt tóc không đeo găng tay. Theo nguồn tin, Sancho đã mời thợ cắt tóc về nhà. Anh cùng hậu vệ Manuel Akanji đã cùng nhau chụp ảnh và đăng để khoe kiểu đầu mới. Điều này khiến nhiều người tố Sancho đã cố tình vi phạm lệnh cách ly xã hội trong thời điểm dịch đang căng thẳng.

Jadon Sancho 0606

Jadon Sancho sẽ bị DFL phạt tiền

Được biết, ngoài Sancho và Akanji đã được xác nhận; 4 cầu thủ khác thuộc biên chế Dortmund cũng làm điều tương tự là Raphael Guerreiro; Thorgan Hazard; Axel Witsel và Dan-Axel Zagadou. Nhưng do không có bằng chứng hay bức hình nào được ghi lại; cả 4 cầu thủ đều tránh được án phạt. Trong một tuyên bố, Liên đoàn bóng đá Đức (DFL) xác nhận sẽ cho Sancho và Akanji nhận hình phạt. Tuy nhiên, mức độ nặng nhẹ thế nào thì vẫn chưa rõ.

Jadon Sancho 0606

Theo thông báo này, đại diện DFL sẽ phạt tiền cả hai cầu thủ. Nhưng đây chỉ là hình phạt cá nhân và “không nhắm vào toàn thể CLB vì đây không phải hành vi mang tính chất tập thể.”

Ngay sau khi nhận án phạt; ngôi sao người Anh đã ngay lập tức thể hiện sự bất bình với Ban tổ chức bóng đá Đức. Trên mạng xã hội Twitter, vào tối thứ 5 Sancho đã viết một dòng chữ ngắn gọn: “Như một trò đùa, DFL! Cùng một biểu tượng nhún vai.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Di Maria tiết lộ cảm xúc khi suýt gia nhập Barcelona
Next HLV Jurgen Klopp nhận định khả năng Liverpool chiêu mộ Timo Werner
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.