James Maddison khẳng định tương lai tại Leicester


james maddison leicester 2
James Maddison

James Maddison từng được đồn đoán chuyển đến Old Trafford khi lúc đó. Anh chính là một tài năng trẻ nổi bật tại Premier League. Cơ hội gia nhập Man Utd của James Maddison dường như thu hẹp lại sau khi anh thừa nhận yêu quý cuộc sống lại CLB hiện tại của mình.

Solskjaer đang tìm kiếm một tiền vệ sáng tạo trong đó có James Maddison

HLV Solskjaer đang rất quan tâm đến việc mang về một tiền vệ sáng tạo trên thị trường chuyển nhượng. Và James Maddison là một trong số đó.

James Maddison

Man Utd đang rất mong muốn sở hữu thêm những tiền vệ sáng tạo khu trung tuyến. Một trong hai số đó là Maddison và Jack Grealish của Aston Villa.

Tuy nhiên, mới đây James Maddison đã khẳng định anh cảm thấy mình như một phần của King Power. Và nơi giống như mái nhà của mình.

James Maddison thể hiện có nhiều tình cảm với Leicester
James Maddison thể hiện có nhiều tình cảm với Leicester.

“Bây giờ tôi đang chơi mỗi tuần tại Premier League. Và đây là tất cả những gì tôi muốn. Đôi khi những thứ như thế này khiến bạn thực sự suy ngẫm và tự hào về bản thân mình. Rằng giờ đây tôi đã đạt đến cấp độ mà mình mong muốn.”

“Khi bạn kiên định với một điều gì đó rồi; thì bạn sẽ luôn cảm thấy vui vẻ với điều đó. Mỗi khi có trận đấu tới; tôi chỉ nghĩ đến những thứ mà mình có thể làm được cho CLB. Hai năm qua khiến tôi gắn bó rất sâu sắc với Leicester. Ở đây chính là mái nhà của tôi”. Maddison khẳng định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Chủ tịch Brescia Massimo Cellino xác nhận dương tính với COVID-19
Next Abraham muốn đá cặp sao tuyển Anh, không phải Harry Kane
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.