Học ngôn ngữ mới, sao Tottenham gợi ý dấu hiệu ra đi


Jan Vertonghen

Trong chia sẻ mới đây, trung vệ Jan Vertonghen cho thấy dấu hiệu muốn rời Tottenham vào cuối mùa giải này khi anh chuẩn bị học ngôn ngữ mới.

Hiện tại, hợp đồng của anh sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2019-2020, nhưng phía Spurs không có dấu hiệu gia hạn. Do vậy, Vertonghen phải tự tìm kiếm cho mình bến đỗ mới.

Jan Vertonghen

Mới đây, trung vệ người Bỉ chia sẻ với Play Sportss Kot rằng: “Tôi muốn ký hợp đồng với một đội bóng thích hợp. Đó có thể là Tottenham hoặc một nơi nào khác. Nhưng chắc chắn đó phải là một CLB giàu tham vọng.”

Jan Vertonghen tham vọng chơi ở châu Âu vì bản thân

“Tôi thích chơi ở châu Âu, vì đội tuyển quốc gia có thể giúp tôi duy trì phong độ. Bây giờ, tôi phải học thêm ngoại ngữ nữa có thể là Tây Ban Nha hoặc Italia. Tuy nhiên, điều đó phụ thuộc vào bến đỗ mới.”

Do đại dịch virus Corona bùng phát đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế. Chính vì thế thị trường chuyển nhượng cũng ảnh hưởng nghiêm trọng.

Học ngôn ngữ mới, sao Tottenham gợi ý dấu hiệu ra đi
Học ngôn ngữ mới, Jan Vertonghen gợi ý dấu hiệu ra đi.

Nói về vấn đề này, ngôi sao Tottenham chia sẻ: “Có vẻ thật kỳ lạ, nhưng từ khi đại dịch Covid-19 diễn ra, tôi là cầu thủ tự do và không có người đại diện.”

“Hiện nay, nhiều CLB cũng gặp phải khó khăn lớn về kinh tế. Chính vì thế việc chuyển nhượng với mức giá cao sẽ rất khó khăn đối với các CLB.”

Tính tới thời điểm này, Vertonghen đã ra sân 26 lần cho Spurs trong năm 2019-2020. Lúc này, Tottenham đứng thứ 8 trên BXH Premier League, kém 7 điểm so với đội thứ 4 là Chelsea.

0/5 (0 Reviews)
Previous Patrick Evra quyên góp 250.000 bảng cho công cuộc chống dịch COVID-19
Next Cầu thủ Arsenal phản ứng thế nào khi Ozil từ chối giảm lương?
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.