Jesse Lingard rơi vào rảnh tương lai không rõ ràng


Jesse Lingard
Jesse Lingard

West Ham đang dẫn đầu cuộc đua giành Jesse Lingard dưới dạng cho mượn trong phần còn lại của mùa giải, mặc dù cầu thủ thuộc biên chế Manchester United vẫn chưa biết anh sẽ chơi ở đâu trong phần còn lại của mùa giải.

Lingard mới chỉ có hai lần ra sân cho đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer mùa này và đã không chơi được một phút nào ở Ngoại hạng Anh trong suốt chiến dịch hiện tại. Đây có thể là lẽ tất yếu của việc sa sút phong độ.

Người ta hiểu rằng Solskjaer rất muốn giữ cầu thủ 28 tuổi ở lại Old Trafford vì ông muốn có một đội hình đủ nhiều khi họ cố gắng cạnh tranh ba danh hiệu. Tuy nhiên, sau những cuộc trò chuyện giữa hai bên, BLĐ United đã miễn cưỡng đồng ý để Lingard ra đi theo dạng cho mượn.

Jesse Lingard rơi vào rảnh tương lai không rõ ràng

Lingard nhiều khả năng sẽ đến West Ham

Người ta hiểu rằng một số câu lạc bộ đang có sự quan tâm đến Lingard, bao gồm Sheffield United, West Brom và nhiều câu lạc bộ khác nhau ở nước ngoài. Trong đó, The Hammers đang dẫn đầu cuộc đua và Lingard cũng muốn ở lại Premier League. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và anh không rõ sẽ ở đâu trong phần còn lại của chiến dịch và đang hy vọng có một bước đột phá trong tuần này.

“Jesse đã tập luyện sáng nay, cậu ấy không có mặt trong đội”, Solskjaer nói sau khi Lingard bị loại khỏi FA Cup để đối mặt với Liverpool. “Tất nhiên cậu ấy muốn chơi bóng, chúng tôi sẽ phải xem và tôi sẽ ngồi lại với Jesse và đưa ra quyết định về những gì chúng tôi sẽ làm.”

United đã kích hoạt gia hạn hợp đồng của Lingard ngay trước Giáng sinh, có nghĩa là hợp đồng hiện tại của anh có hiệu lực đến cuối mùa giải 2022.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ozil chấp nhận giảm lương để chuyển đến Fenerbahce
Next Edin Dzeko chuẩn bị rời Roma sau xung đột với HLV
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.