Joan Roman bất ngờ đổi đến thành nhân vật truyện tranh


Joan Roman

Cựu cầu thủ từng khoác Barca – Joan Roman vừa bất ngờ thay đổi tên mình giống tên nhân vật lẫy lừng trong bộ truyện tranh nổi tiếng của Nhật Bản.

Trên trang cá nhân của mình Roman thông báo sẽ đổi tên thành Goku. Bên cạnh thông báo mới nhất, cầu thủ từng chơi cho đội trẻ của Man City đã đưa lời giải thích nhằm mong mọi người tôn trọng quyết định của bản thân anh.

Joan Roman bat ngo doi ten thanh Goku

Joan Roman bất ngờ đổi tên thành nhân vật truyện tranh – Goku

Cầu thủ hiện đang khoác áo Đội hạng 2 Ba Lan chia sẻ trên Instagram cá nhân rằng: “Tôi cảm ơn cái tên Joan vì những gì đã trải qua . Vì những điều tích cực mà cái tên ấy đã để lại. Nhưng giờ tôi là Goku.”

“Mong rằng mọi người sẽ tôn trọng quyết định của tôi. Đây là cái tên thể hiện chính xác tính cách của tôi: Kiên trì, vị tha, luôn trưởng thành khi đương đầu với những khó khăn, luôn giữ được tâm hồn nhẹ nhàng và thanh cao.”

Joan Roman bất ngờ đổi tên thành nhân vật truyện tranh - Goku

Được biết, Goku chính là một nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Dragon Ball” (Bảy viên ngọc rồng) của Nhật Bản. Bộ truyện tranh này đã được bán hơn 50 quốc gia và loạt anime phát sóng trên 80 quốc gia vào năm 1980.

Goku vốn là người Saiyan được cử xuống để tiêu diệt Trái Đất, nhưng bị mất trí giớ và sau này đã bảo vệ địa cầu khỏi những thế lực bóng đêm. Câu chuyện này chính là nguồn cảm hứng cho nhiều thế hệ trên khắp thế giới và trong đó có Joan Roman.

0/5 (0 Reviews)
Previous Rodrygo: “Tôi không thích so sánh với Neymar”
Next Paul Scholes lên tiếng chê bai Martial vì phong độ thất thường
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.