Joel Glazer chuẩn bị gặp gỡ người hâm mộ Man Utd sau cuộc biểu tình


Glazer
Glazer

Một ngày đã được thiết lập sau khi Glazer đồng ý vào tháng trước để bắt đầu giao tiếp với người hâm mộ sau các đề xuất thất bại của European Super League

Đồng chủ tịch Manchester United, Joel Glazer sẽ gặp gỡ người hâm mộ lần đầu tiên để hợp tác sau những cuộc biểu tình gần đây.

Những người ủng hộ đã tăng cường vận động chống lại gia đình Glazer trong tháng trước sau khi họ tham gia vào nỗ lực bị phá sản nhằm khởi động European Super League.

Joel Glazer chuẩn bị gặp gỡ người hâm mộ Man Utd sau cuộc biểu tình
Joel Glazer sẽ gặp mặt người hâm mộ

Các đề xuất của ESL là cơ sở cuối cùng cho những người hâm mộ không hài lòng với cách điều hành của câu lạc bộ kể từ khi nhà Glazer tiếp quản vào năm 2005 và, lần đầu tiên, Joel Glazer đang gặp gỡ người hâm mộ để cố gắng và cải thiện mối quan hệ.

Điều gì đang xảy ra?

Joel Glazer hầu như sẽ tham dự cuộc họp của Diễn đàn người hâm mộ vào thứ Sáu, ngày 4 tháng 6. Cuộc họp này có sự tham gia của một nhóm người hâm mộ được chọn và các thành viên cấp cao của nhân viên Manchester United hàng quý để thảo luận về các vấn đề và vấn đề của câu lạc bộ.

Joel Glazer và các thành viên trong gia đình của anh ấy trước đây chưa bao giờ tham dự một trong các cuộc họp nhưng anh ấy đã trả lời một bức thư ngỏ gửi cho nhóm vào tháng trước và hứa hẹn sẽ có nhiều đường dây liên lạc cởi mở hơn.

Joel Glazer chuẩn bị gặp gỡ người hâm mộ Man Utd sau cuộc biểu tình
Cuộc họp với hi vọng xoa dịu người hâm mộ

Anh ấy đã nói gì?

Trong một tuyên bố, Joel Glazer cho biết: “Tôi mong chờ cuộc họp với Diễn đàn người hâm mộ để nghe quan điểm của họ và là một phần của cuộc thảo luận mang tính xây dựng. Tôi tin chắc rằng điều này có thể mở ra một kỷ nguyên đối thoại và hợp tác tích cực mới giữa câu lạc bộ và người hâm mộ.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Benzema trở lại đội tuyển Pháp tham dự Euro sau sáu năm vắng bóng
Next Fernandes thừa nhận anh ấy không xứng đáng được hỗ trợ Cavani
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.