Jonas Hofmann chưa muốn rời Borussia Monchengladbach


Hofmann

Tiền vệ chạy cánh của Borussia Monchengladbach, Jonas Hofmann đã có những chia sẻ đáng chú ý sau tin đồn trở thành mục tiêu của Chelsea trong mùa hè này.

Trước đó, tiền vệ từng là học trò của HLV Tuchel tại Borussia Dortmund và một số nguồn tin còn khẳng định rằng chiến lược gia người Đức rất muốn đưa Hofmann về sân Stamford Bridge.

Thomas Tuchel

Ở mùa giải năm nay, chân sút 28 tuổi đã ghi cho Borussia Monchengladbach 7 bàn thắng và góp 11 pha kiến ​​tạo sau 25 lần ra sân. Mặt khác, Hofmann còn tự tin khẳng định rằng The Blues vẫn luôn dõi theo sự tiến bộ của anh.

Jonas Hofmann muốn tập trung hoàn thành tốt mùa giải năm nay với Borussia Monchengladbach

Khi được hỏi cảm thấy như thế nào về sự quan tâm của Chelsea đối với mình, Hofmann cho biết: “Tôi nghĩ có một điều rõ ràng là các CLB sẽ chú ý đến bạn nếu bạn thể hiện tốt. Vì vậy tôi luôn cố gắng nỗ lực hết sức mình”.

hofmann

Mặt khác, Hofmann cũng khẳng định rằng hiện tại anh ấy chỉ muốn tập trung vào mùa giải với Borussia Monchengladbach: “Về cơ bản, tôi đang cảm thấy tốt ở Borussia. Có thể là sẽ có một hoặc vài CLB khác đã bày tỏ sự quan tâm của họ với tôi.

Tuy nhiên, hiện tại trọng tâm của tôi là có một mùa giải thành công với Borussia và cống hiến hết mình cho đội bóng. Tôi không muốn để vấn đề cá nhân ảnh hưởng đến kết quả của đội.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Ancelotti: “Mục tiêu của Everton là lọt vào top 4”
Next Real Madrid muốn bán Raphael Varane cho Man Utd
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.