Mourinho đi đâu sau khi Premier League kết thúc?


jose mourinho 0508

Sau khi cùng Tottenham kết thúc mùa giải với vị trí thứ 6 tại Ngoại hạng Anh, Jose Mourinho đã có chuyến du lịch nghỉ dưỡng cùng gia đình.

Sau khi sa thải Maurizio Pochettino, Tottenham bổ nhiệm HLV Jose Mourinho lên làm người thay thế. Lúc này, Gà trống đang xếp vị trí thứ 14 trên bảng xếp hạng. Và hiện tại, Harry Kane và các đồng đội đã lên được top 6. Kết quả này phần nào đã chứng minh được thực lực của Người đặc biệt. Mùa tới, Spurs sẽ tham dự vòng sơ loại Europa League mùa tới.

jose mourinho 0508

Jose Mourinho đã hoàn thành mùa giải khá tốt tại Tottenham

Sau khi kết thúc một mùa giải đầy biến động, Jose Mourinho đã trở lại Bồ Đào Nha cùng gia đình đi nghỉ dưỡng. Con gái của Mourinho, Matilde vừa đăng tải một đoạn video lên mạng xã hội Instagram cho thấy cả gia đình đang du lịch trên một chiếc du thuyền.

Chiếc thuyền này được cho là đang có mặt tại vùng Arabia, cách thành phố Lisbon khoảng 40km. Đây được xem là một trong những nơi đẹp nhất Bồ Đào Nha, cũng là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch.

jose mourinho 0508

Trong chuyến đi này còn có cả Daniel Graham – bạn trai của Matilde. Đây là lần đầu tiên Jose Mourinho đi nghỉ cùng gia đình kể từ hồi tháng 3 tới giờ. Người đặc biệt sẽ có khoảng 2 tuần ở Bồ Đào Nha trước khi trở lại đại bản doanh Tottenham để chuẩn bị cho mùa giải mới. Được biết Mourinho hy vọng Ban liên đoàn Spurs sẽ cấp một khoản tiền lớn để nâng cấp đội hình ở mùa Hè 2020.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Quế Ngọc Hải gây bất ngờ với diện mạo mới trong mùa dịch
Next Chelsea bất ngờ gặp khó trong công cuộc kích hoạt “bom tấn”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.