HLV Klopp hé lộ khả năng ra sân của Gomez


Jurgen Klopp vs Joe Gomez

Mới đây, HLV Jurgen Klopp tiết lộ rằng bản thân ông sẽ bất ngờ nếu Joe Gomez có thể trở lại ở phần còn lại của mùa giải. Nhưng vì chấn thương khá nghiêm trọng của Gomez khả năng đó là không cao, do đó Liverpool sẽ phải bổ sung gấp trung vệ phiên chợ giữa mùa giải.

Được biết, tuyển thủ 23 tuổi đã không thể ra sân cho Lữ đoàn đỏ kể từ khi bị dính chấn thương nghiêm trọng lúc lên tập ở ĐT Anh vào tháng 11 năm ngoái. Chia sẻ về khả năng trở lại cậu học trò, Klopp chỉ biết lắc đầu chán nản: “Joe Gomez đang ở trạng thái khá tốt, nhưng cậu ấy còn lâu mới có thể quay trở lại thi đấu.”

HLV Klopp hé lộ khả năng ra sân của Gomez

“Cậu ấy có thể đi lại, trông rất bình thường nhưng chưa thể ra sân tập luyện được, thậm chí là ở phòng tập gym. Bởi vì đó là một chấn thương rất nặng.”

“Liệu Gomez có thể ra sân mùa này chứ? Khi nào mùa bóng kết thúc nhỉ? Tháng 5 à? Vậy thì mọi thứ quá gấp gáp, tôi thật sự không dám mong chờ vào điều này. Nhưng sẽ một bất ngờ lớn nếu Gomez có thể quay trở lại.”

Jurgen Klopp khó hy vọng Joe Gomez có thể ra sân

Với việc Fabinho và Joel Matip đều gặp xui xẻo khi dính chấn thương trong chiến thắng 3-1 trước Tottenham, Klopp buộc phải thừa nhận rằng Liverpool cần bổ sung ngay một trung vệ trong thời gian ít ỏi của kỳ chuyển nhượng mừa đông.

HLV Klopp hé lộ khả năng ra sân của Gomez

“Mọi người đều nghĩ Liverpool đang ổn với đội hình này, nhưng thực ra nó không ổn chút nào. Chúng tôi vẫn phải thực hiện một điều đúng đắn trong khả năng. Suy nghĩ của tôi chưa bao giờ là thay đổi, lời nói thì đôi khi. Tình hình bây giờ vẫn giống như lúc trước. Do đó, chúng tôi vẫn phải khắc phục.”

“Mọi thứ đều được lên kế hoạch dài hạn, chỉ trừ việc mua một cầu thủ chỉ để dùng 6 tháng. Trước đó, chúng tôi từng ký hợp đồng 1 năm với Steven Caulker vào tháng 1/2016, chỉ vậy thôi. Việc cần làm là tìm ra giải pháp”

0/5 (0 Reviews)
Previous Martial được thầy đứng ra bảo vệ sau những chỉ trích
Next Để Arsenal cầm hòa, trò cưng M.U tỏ thái độ gì?
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.