Jurgen Klopp nói gì về việc các cổ động viên Man Utd biểu tình


Jurgen Klopp
Jurgen Klopp

HLV Klopp cảm thấy những người hâm mộ được phép trút giận lên chủ sở hữu, nhưng chỉ bằng các biện pháp mang tính hòa bình

Huấn luyện viên của Liverpool, Jurgen Klopp có thể đánh giá cao lý do tại sao các cuộc biểu tình từ những người hâm mộ lại diễn ra một cách gay gắt đến như vậy. Nhưng bản thân ông cảm thấy những người liên quan đã đưa mọi thứ đi quá xa khi đã xuất hiện thương tích.

Klopp tỏ ra không đồng ý với hành động của CĐV Man Utd
Klopp tỏ ra không đồng ý với hành động của CĐV Man Utd

Người hâm mộ Quỷ đỏ bất mãn đã có cơ hội để thể hiện sự thất vọng của họ trước quyền sở hữu của câu lạc bộ trước trận đấu được cho là một cuộc chạm trán nặng ký ở Premier League giữa hai đối thủ không đội trời chung.

Tuy nhiên, sân Old Trafford đã bị chiếm hữu và các nhân viên cảnh sát bị thương, với các cầu thủ của cả hai bên bị mắc kẹt trong các khách sạn của họ. BTC Premiere League cũng như chủ quản hai đội quyết định tạm dừng trận đấu và sắp xếp lại vào ngày 12 tháng 5.

Bức tranh toàn cảnh của câu chuyện ngày chủ nhật vừa qua

Các cuộc biểu tình dường như tiếp tục diễn ra, với việc người hâm mộ Chelsea và Arsenal cũng tự giải quyết vấn đề trong những tuần gần đây, với những lời kêu gọi thay đổi bóng đá Anh khi nói đến quyền sở hữu câu lạc bộ thu hút được sự ủng hộ lớn hơn bao giờ hết.

Các cuộc biểu tình diễn ra thường xuyên hơn
Các cuộc biểu tình diễn ra thường xuyên hơn

Liverpool và United thấy mình là trung tâm của cơn bão đó, với cả hai câu lạc bộ đều thấy lịch trình vốn đã bận rộn lại càng trở nên bận rộn hơn trong giai đoạn cuối của chiến dịch thử nghiệm.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Guardiola nghĩ gì về trận chung kết Champions League trước cuộc đụng độ Chelsea
Next Ronaldo sống vì những bàn thắng & luôn là nhà vô địch
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.