Juventus dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ kỹ của Johannesson


Juventus dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ kỹ của Johannesson

Juventus đang dẫn đầu cuộc đua giành tiền vệ 17 tuổi Isak Bergmann Johannesson. Cầu thủ này cũng được cả Manchester United và Liverpool săn đón.

Juventus dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ kỹ của Johannesson
Juventus theo đuổi Isak Bergmann Johannesson

Johannesson có trận ra mắt trong màu áo tuyển Thụy Điển khi mới 16 tuổi. Gần đây anh đã có lần đầu tiên khoác áo Iceland, vào sân thay người muộn trong trận thua Anh 0-4 gần đây. Màn trình diễn của anh đã thu hút sự quan tâm từ một số đội bóng hàng đầu. Nhưng theo The Mirror, chính Juventus đang thúc đẩy thỏa thuận ký hợp đồng với Johannesson. Mặc dù họ vẫn chưa đáp ứng mức giá yêu cầu của CLB Norrkoping.

Người ta tin rằng Norrkoping đang tìm kiếm khoản phí 5 triệu bảng ban đầu để chia tay với tài năng trẻ của họ. Trong khi bất kỳ đội bóng nào cũng có thể phải đồng ý với các điều kiện bổ sung có thể khiến chi phí cuối cùng lên tới ít nhất 10 triệu bảng. Juventus có thể đang dẫn đầu cuộc đua. Nhưng có vẻ như Johannesson muốn đến Man United hơn.

Đội bóng mà Isak Bergmann Johannesson ước mơ được chơi từ nhỏ là Manchester United

“Câu lạc bộ mơ ước của tôi là Manchester United, cùng với IFK Norrkoping,” Johannesson nói với Expressen. “Tôi sống ở Manchester khi còn nhỏ và tôi đã xem rất nhiều trận đấu ở đó”. “Thật tuyệt khi Liverpool đã theo dõi tôi. Và bạn không thể nói rằng tôi sẽ không đến Liverpool. Họ chơi thứ bóng đá tốt – Manchester City và Liverpool đã chơi tuyệt vời”. “Nhưng liệu tôi có cơ hội chuyển đi trong mùa đông này không? Tôi sẽ tập trung vào Norrkoping. “

Juventus dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ kỹ của Johannesson
Johannesson mô tả được đến Man United như một ‘giấc mơ’

Tuyển trạch viên của CLB Stig Torbjornsen đã xác nhận rằng không dưới 11 đội bóng hàng đầu đã cử tuyển trạch viên để mắt tới Johannesson. Nhưng có vẻ như Juventus đang chiếm lợi thế lớn hơn cả.

0/5 (0 Reviews)
Previous Jose Mourinho khen ngợi Harry Kane sau chiến thắng trước Man City
Next Raheem Sterling chuẩn bị có thỏa thuận mới với Man City
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.