K-League 2020 trở lại với điều kiện tuân thủ quy định phòng chống Covid-19


K-League

Theo thông tin mới nhất, mùa giải K-League 2020 sẽ chính thức khai mạc vào ngày 8/5 nhưng yêu cầu các CLB,  cầu thủ tuân thủ quy định phòng dịch Covid-19.

Sau một thời gian dài nghỉ dịch Covid-19, Hàn Quốc là nước đầu tiên ở khu vực ĐNÁ cho phép bóng đá hoạt động trở lại. Trước đó ngày 21/4, các CLB xứ Kim Chi đã được tổ chức tập luyện, đá giao hữu.

K-League 2020 trở lại với điều kiện tuân thủ quy định phòng chống Covid-19

Nhưng được biết, K-League đã thông báo sẽ khai mạc ngày 8/5 trong điều kiện không có khán giả. Ngoài ra, ban tổ chức và các đội bóng cũng phải tuân thủ quy định phòng chống sự lây la Covid-19.

Cụ thể, các cầu thủ không được bắt tay trước trận đấu. Không những thế trong trận đấu còn không được nói chuyện với nhau. Các HLV, cầu thủ dự bị và nhân viên điều hành trận đấu cần đeo khẩu trang.

K-League sẽ trở lại với việc các cầu thủ phải tuân thủ quy định chống Covid-19

Được biết trong thời gian hai tuần để làm quen với các quy định này bằng những trận đá tập.

Trước những quy định mới này, đội trưởng của Incheon United, Kim Do-hyeok cho biết: “Việc cấm khạc nhổ chúng tôi có thể thực hiện được. Nhưng vấn đề không được nói chuyện là khó có thể thực hiện.”

“Nếu không thể trao đổi với nhau trên sân, chúng tôi không thể thi đấu được.”

K-League sẽ trở lại

Hiện tại, Hàn Quốc đã có hơn 10.700 ca nhiễm bệnh và có 240 trường hợp tử vong vì  Covid-19. Nhưng thời gian số ca nhiễm đã giảm mạnh, do vậy các quy định cách ly đã được dỡ bỏ.

0/5 (0 Reviews)
Previous CLB La Liga từ chối xét nghiệm Covid-19 với lý do vô cùng ý nghĩa
Next Gary Neville tiết lộ lý do không thể “hài hòa” với David Beckham
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.