Kêu gọi NHM ở nhà nhưng mục tiêu số 1 của MU ra đường gây tai nạn sau khi tiệc tùng thâu đêm


Jack Grealish car 2 NHM

Mục tiêu hàng đầu của MU – Jack Grealish đang trở thành chủ đề bàn tán của NHM sau tình huống “nói một đằng, làm một nẻo” của anh.

Rạng sáng 29/03, cảnh sát khu vực West Midlands đã có mặt tại hiện trường gây tai nạn đâm xe của ngôi sao Jack Grealish. Được biết, thủ quân của Aston Villa đã “đi đu đưa” xuyên đêm trước khi quyết định ra về lúc…8 giờ sáng. NHM của đội đang rất thất vọng vì anh.

Jack Grealish car

Tờ The Sun dẫn lời một hàng xóm cạnh khu vực tiệc tùng của Grealish: “Buổi tiệc diễn ra cả đêm và mọi thứ ồn ào kinh khủng. Tiếng ồn chỉ dừng lại vào lúc 8h sáng và bất ngờ có một chuỗi âm thanh va chạm lớn bên dưới tòa nhà.”

Với hình ảnh được ghi nhận; Jack Grealish đã trò chuyện với một người dân và hứa hẹn sẽ đền bù thiệt hại do anh gây ra. Tình trạng của thủ quân Aston Villa được cho là không tỉnh táo vì tàn tiệc cách đó chưa lâu. Thậm chí, anh còn mang nhầm dép ra đường.

Grealish sẽ nhận án phạt khi làm trái với lời khuyên NHM

Thông báo mới nhất của phía cảnh sat cho biết: “Chúng tôi được gọi đến hỗ trợ tại khu vực Watersdie; Dickens Heath vào lúc 10 sáng. Tại hiện trường có 1 chiếc Range Rover trắng va chạm với 2 xe khác đang đỗ bên lề đường.”

Jack Grealish car 1

“Người lái xe đã để lại thông tin với nhân viên khu vực trước khi rời đi. Chúng tôi chắn chắn sẽ hẹn anh ấy đến để điều tra làm rõ vụ việc.”; cảnh sát hạt West Midlands nói thêm.

Sau khi viết được vụ việc; NHM đã chỉ trích Grealish khi anh vừa lên tiếng khuyên nhủ cộng đồng ở nhà phòng dịch Covid-19.

“Để bảo vệ sức khỏe, các bạn hãy ở nhà nhé. Đứng cách xa người khác 2m và chỉ ra đường khi cần mua nhu yếu phẩm. Đây là thông báo khẩn để bảo vệ NHS. Ở nhà, cứu thêm nhiều mạng người.”, cầu thủ bị tố “sống lỗi” cho hay.

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo tiệm cận thu nhập 1 tỷ USD dù đã giảm lương vì dịch Covid-19
Next Ronaldo cùng bạn gái hứng “gạch đá” vì chủ quan trong mùa dịch Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.