Không còn tương lai tại MU, thủ thành Romero tìm cách đào tẩu


Không còn tương lai tại MU

Theo truyền thông Châu Âu, thủ thành Romero đã không còn tương lai tại MU và đang tìm cách đào tẩu khỏi Old Trafford càng sớm càng tốt.

Mùa giải mới, MU bổ sung thêm một thủ thành mới. Đó chính là Dean Henderson trở về từ Sheffield. Điều này khiến khung gỗ của Quỷ Đỏ càng thêm chật chội. Trong đó, “kép phụ” Romero được cho là không còn tương lai tại đội chủ sân Old Trafford.

Romero không còn tương lai tại MU.

Trong màu áo MU, thủ thành Romero không được đánh giá cao. Anh chỉ được xem là phương án dự phòng của De Gea. Ở mùa giải vừa qua, anh cũng chỉ được ra sân trong một số trận đấu không quan trọng. Phần lớn thời gian còn lại, Romero phải ngồi trên ghế dự bị để chờ cơ hội. Dù rất cố gắng, anh vẫn không có được lòng tin của ban lãnh đạo.

Không còn tương lai tại MU

Sau mùa giải 2019/2020, thủ thành Dean Henderson trở lại MU. Anh có mùa giải thành công rục rỡ tại Sheffield và được ban lãnh đạo lựa chọn để thay thế De Gea. Do đó, Romero gần như không thể cạnh tranh vị trí. Điều này buộc thủ thành người Argentina phải tìm kiếm cơ hội mới cho mình.

Romero lên kế hoạch đào tẩu.

Trong mùa hè 2020, Romero đã lên tiếng với ban lãnh đạo MU. Anh yêu cầu được ra đi nhưng không được chấp nhận. Thủ thành này cũng nỗ lực tìm kiếm bến đỗ mới. Anh có liên hệ với nhiều đội bóng như Everton hoặc chuyển sang thi đấu ở giải nhà nghề Mỹ MLS. Hiện tại, tương lai của thủ thành này vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, anh đang cố gắng hết mình để rời khỏi MU.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Lionel Scaloni: "Messi vẫn bình tĩnh"
Next Pogba tiếp tục công khai thả thính Real Madrid
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.