Không được trọng dụng, Luka Modric vẫn cam kết tương lai với Real Madrid


Luka Modric cam kết

Dù không còn được trọng dụng trong đội hình của HLV Zidane, tiền vệ Luka Modric vẫn cam kết tương lai với Real Madrid.

Hiện tại, Luka Modric đang ở bên kia sườn dốc của sự nghiệp. Anh không còn giữ được phong độ cũng như vị trí của mình ở Real Madrid. Tuy nhiên, tiền vệ này vẫn mong muốn được cống hiến cho đội chủ sân Bernaneu. Mới đây, Luka Modric đã cam kết tương lai với đội bóng.

Luka Modric cam kết tương lai với Real Madrid.

Gần đây, Luka Modric có buổi phỏng vấn với truyền thông Tây Ban Nha. Trong đó, anh chia sẻ nhiều về sự nghiệp của mình tại Real Madrid. Tiền vệ người Croatia cho biết anh cảm nhận được sức nặng của tuổi tác. Tuy nhiên, Luka Modric vẫn sẽ gắn bó với Real Madrid. Anh muốn tiếp tục cống hiến cho đội bóng ở mùa giải mới:

Luka Modric cam kết

“Tôi hiểu rằng mình đang ở bên kia sườn dốc. Do đó, tôi cần làm những điều tốt nhất ở thời điểm này. Tất nhiên, tôi sẽ ở lại Real Madrid cho đến khi nào vẫn còn cống hiến được cho đội bóng. Hiện tại, tất cả chỉ chờ đợi quyết định ở ban lãnh đạo. Tuy nhiên, tôi cũng sẵn sàng tìm kiếm thử thách mới cho mình”.

Luka Modric khó đảm bảo vị trí.

Thời gian qua, phong độ xuống dốc của Luka Modric khiến Real Madrid không hài lòng. Đội bóng cũng đang trong quá trình trẻ hóa toàn bộ đội hình. Do đó, Luka Modric khó được đảm bảo vị trí trong tương lai. Hiện tại, hợp đồng giữa tiền vệ này và Real Madrid chỉ còn 1 năm. Tuy nhiên, đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha vẫn chưa có động thái gia hạn với công thần của mình.

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Cavani chia sẻ cảm xúc khi khoác áo số 7 tại MU
Next Rodrygo: “Tôi không thích so sánh với Neymar”
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.