Không ngờ Filip Nguyễn đã từng làm những việc này?


Không ngờ Filip Nguyễn đã từng làm những việc này?

Trước khi làm thủ môn, Filip Nguyễn từng trải qua rất nhiều công việc bán thời gian khác nhau vì niềm đam mê chơi bóng của mình.

Được biết, chàng cầu thủ sinh năm 1992 được lựa chọn số 3 người gác đền Sparta Praha ở mùa giải cuối thi đấu tại đây. Tuy nhiên, CLB thủ đô Czech đã không ký hợp đồng gia hạn với anh.

Sau khi rời đội bóng từ thuở niên thiếu, thủ môn mang 2 dòng máu này đã phải trải qua một thời gian khó khăn, vất vả để xây dựng sự nghiệp.

Tiết lộ điều này vơi Goal vào 3 năm trước, Filip Nguyễn đã cho biết mình phải trải qua nhiều việc bán thời gian khác nhaud dể nuôi dưỡng đam mê.

Filip Nguyễn đã phải làm bán thời gian để nuôi dưỡng bóng đá

“Novy Bydzov đã trả cho tôi 1/2 lương khi còn khoác áo đội dự bị của Sparta. Do vậy, để trả cho những tấm hóa đơn, tôi chỉ có 2 lựa chọn.”

“Một là chọn làm các công việc bán thời gian, giống kiểu vừa làm vừa học. 2 là phải từ bỏ ước mơ bóng đá để tìm 1 công việc giúp tôi ổn định hơn.”

Cuộc sống của Filip Nguyễn đã trải qua hơn 1 năm làm việc và chơi bóng theo cách như vậy.

Anh nhớ lại câu chuyện đó và cho biết: “Tôi đã làm việc tại 1 năm tổng đài chăm sóc khách hàng và sau đó là một nhân viên phân phối thực phẩm.”

Filip Nguyễn đã phải làm bán thời gian để nuôi dưỡng bóng đá

“Cứ như thế suốt 1 năm trời ròng rã, tôi đi làm 7h sáng và trở về 10h tối. Đó là lúc trước khi Vlasim đến và trao cho tôi một bản hợp đồng.”

Được biết, cầu thủ mang nửa dòng máu Việt này đã gia nhập Novy Bydzov vào mùa hè 2014. Và chỉ sau 18 tháng anh đã tìm được chân trời mới ở giải hạng Nhì-Vlasim.

Đây cũng là thời điểm bàn đạp để anh có những bước tiến vượt trội trong tương lai bây giờ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Premier League cấm các cầu thủ tắc bóng khi tập luyện
Next NÓNG: Dele Alli bị cướp kề dao, đấm vào mặt và trấn lột tài sản
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.