Kiatisuk: “Thái Lan đừng mộng lớn nếu còn trượt dài ở Đông Nam Á”


Kiatisuk

Cựu HLV Kiatisuk Senamuang nhận định Thái Lan chỉ nên nghĩ tới chuyện vươn tầm châu lục nếu vượt qua được tất cả đối thủ trong khu vực Đông Nam Á.

Kiatisuk khuyên Thái Lan chậm rãi vươn tới mục tiêu lớn

Gần đây, việc LĐBĐ Thái Lan (FAT) thay đổi lịch trình thi đấu của giải Thai League khiến nhiều người liên tưởng đến việc quốc gia này muốn từ bỏ sân chơi khu vực Đông Nam Á để hướng tới mục tiêu lớn hơn. Vấn đề này thu hút nhiều sự chú ý huyền thoại từng gắn bó với Voi chiến như cựu HLV Kiatisuk Senamuang.

Kiatisuk

Theo nhận định của cựu tiền đạo 46 tuổi; Thái Lan đừng đặt mục tiêu quá xa vời khi chưa thể “càn quét” khu vực Đông Nam Á. Cụ thể, Kiatisuk khuyên đội nhà cẩn trọng mọi đối thủ chứ không riêng gì “đại kình địch” Việt Nam.

Chia sẻ với tờ Siamsport; Kiatisuk cho biết: “Bóng đá Thái Lan cần nắm chắc cương vị dẫn đầu tại Đông Nam Á mới có thể nghĩ đến chuyện đặt chân tới World Cup. Trước mắt, chúng ta cần đánh bại Việt Nam ở mọi cấp độ, từ ĐTQG đến các đội trẻ.

thai lan viet nam
Thái Lan cần thắng Việt Nam ở mọi cấp độ

“Nếu biết rõ khả năng thắng bại của bản thân; Thái Lan sẽ yên tâm đối đầu với tất cả đối thủ. Tiếp tục thua ở Đông Nam Á, việc vươn tầm châu lục là điều vô cùng khó khăn.”; cựu sao của Voi chiến nhấn mạnh.

Trong quá khứ, Kiatisuk Senamuang còn được NHM gọi với biệt danh “Zizo Thái”. Ông từng dẫn dắt nhiều CLB ở Việt Nam và Thái Lan trước khi được bổ nhiệm làm HLV trưởng của đội nhà. Tính đến nay, Kiatisuk vẫn dành sự quan tâm đặc biệt đến bóng đá và văn hóa của Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Alfred Riedl gọi tên cầu thủ Việt Nam đủ tầm “xuất ngoại”
Next Huyền thoại Chelsea tiết lộ sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.