Klopp nói rằng không có quyết định nào về tương lai của Kabak


Kabak
Kabak

Ozan Kabak, hậu vệ người Thổ Nhĩ Kỳ, đã có 13 lần ra sân cho Quỷ đỏ kể từ khi gia nhập Schalke theo dạng cho mượn vào tháng Hai

Jurgen Klopp cho biết Liverpool vẫn chưa đưa ra quyết định về tương lai của hậu vệ Ozan Kabak theo dạng cho mượn.

Tuyển thủ Thổ Nhĩ Kỳ đã gây ấn tượng tốt kể từ khi gia nhập Schalke vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông vào tháng Hai.

Kabak đã có 13 lần ra sân cho Quỷ đỏ, nhưng dự kiến ​​sẽ bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của mùa giải, trên sân nhà trước Crystal Palace vào Chủ nhật, do chấn thương.

Klopp nói rằng không có quyết định nào về tương lai của Kabak
Kabak thi đấu khá ổn định tại Liverpool

Điều gì đã được nói?

Huấn luyện viên của Liverpool, Klopp đã phát biểu một cách rạng rỡ về cầu thủ 21 tuổi vào thứ Sáu và cho biết sẽ đưa ra quyết định về việc có nên di chuyển vĩnh viễn khi mùa giải kết thúc hay không.

Điều này được hiểu là Liverpool có quyền ký hợp đồng với Kabak với mức phí khoảng 18 triệu bảng (24 triệu đô la).

Klopp nói với các phóng viên: “Ozan hoàn toàn không thể tin được, anh ấy đã làm một công việc tuyệt vời. Đừng quên rằng anh ấy là một cậu bé trẻ tuổi với kinh nghiệm đáng kinh ngạc. Anh ấy đã từng gắn bó với các câu lạc bộ khác nhau, chuyển từ Thổ Nhĩ Kỳ sang Đức sớm và chơi ở hai câu lạc bộ lớn ở Đức trong những tình huống khó khăn rõ ràng không phải lỗi của anh ấy, chúng ta đều có thể thấy điều đó khi anh ấy đến đây.

“Đúng vậy, anh ấy đã mất một chút thời gian để thích nghi nhưng anh ấy đã làm được những điều tuyệt vời cho chúng tôi. Tôi không biết có bao nhiêu trận đấu nhưng trước Leipzig, anh ấy thật không thể tin được, chúng tôi biết Leipzig có thể chơi tốt như thế nào.”

Klopp nói rằng không có quyết định nào về tương lai của Kabak
Tương lai của hậu vệ này chưa rõ ràng

“Về tương lai, chúng tôi sẽ nói về nó và quyết định về nó sau trận đấu vừa qua. Rõ ràng là có đủ thời gian cho điều đó, không có gì khác thực sự để nói về điều đó ”.

Xem thêm các bài viết mới nhất:

0/5 (0 Reviews)
Previous Messi bỏ lỡ trận đấu cuối cùng của mùa giải với Barcelona
Next Man City sẽ không giành được gì nếu bị chấn thương như Liverpool
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.