Klopp tin Liverpool vẫn có thể dự cúp châu Âu mùa tới


jurgen klopp 1904
jurgen klopp 1904

Jurgen Klopp tin rằng Liverpool vẫn còn hy vọng chen chân vào top 4 Ngoại hạng Anh mùa này để giành chiếc vé vào Champions League vào mùa sau.

Champions League năm nay, Liverpool đã bị loại khỏi giải đấu bởi Real Madrid vòng tứ kết trước đó. Vẫn chưa thoát ra được kết quả đau buồn này, ĐKVĐ Premier League lại phải đối mặt với viễn cảnh phải chia tay Champions League khi không thể kết thúc mùa giải tại top 4 Premier League năm nay.

jurgen klopp 1904

Klopp tin Liverpool đủ sức chen chân vào top 4

Hiện tại, Liverpool đang đứng vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng. Kém top 4 West Ham 3 điểm, top 5 Chelsea 2 điểm.

“Tôi không chắc những người bên ngoài thấy điều đó như thế nào. Nhưng đối với chúng tôi, chúng tôi tin Liverpool vẫn có thể làm mùa giải này thành công bằng cách kết thúc giải đấu trong top 4 để đủ điều kiện dự Champions League năm sau.”

jurgen klopp 1904
Liverpool đang trải qua giai đoạn cực kỳ khó khăn ở giải đấu năm nay

“Chúng tôi đã vô địch Premier League mùa trước. Điều này không đồng nghĩa với việc chúng tôi có thể tiến xa và vô địch Champions League. Điều đó thực sự điên rồ. Đó là vấn đề tại sao có nhiều đội gặp vấn đề như vậy sau khi giành được danh hiệu gì đó”. Klopp nói.

“Chúng tôi không phải là đội bóng có suy nghĩ này. Liverpool không đuổi theo cái bóng của chính mình hoặc bị tác động bởi những lời nói bên ngoài. Chúng tôi biết tất cả về những bước cần làm và những việc phải làm để cả đội không chủ quan sau các danh hiệu.”

“Nếu tham gia một trận đấu và nghĩ không thắng cũng chẳng sao, chúng tôi sẽ bị bỏ lại ở đằng sau. Cách duy nhất mà Liverpool có thể làm bây giờ đó chính là giành chiến thắng ở mọi trận đấu”. Klopp khẳng định.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Mikel Arteta cần Pepe làm điều này trong tương lai?
Next Tin sốc: “Người đặc biệt” chính thức bị Tottenham sa thải
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.