Buông thả dịp cách ly, Kyle Walker nhận cái kết đắng từ phía Man City


Kyle Walker vi phạm lệnh cách ly
Kyle Walker vi phạm lệnh cách ly

“Trai hư” của Man City – Kyle Walker đối diện hình phạt 240,000 bảng (gần 7 tỷ đồng) sau khi thác loạn cùng gái gọi bất chấp lệnh cách ly dịch covid – 19.

Vài ngày trước; Kyle Walker cùng bạn của anh đã mời 2 gái gọi đến tận căn hộ ở Cheshire để thác loạn. Trước khi mọi chuyện vỡ lẽ; ngôi sao 29 tuổi của Man City còn đăng đàn kêu gọi cộng đồng ở nhà tuân thủ lệnh cách ly. Hành động của Walker đã bị người hâm mộ đội nhà chỉ trích mạnh mẽ.

Kyle Walker và bạn gái
Kyle Walker và bạn gái.

Kyle Walker bị phạt tiền, nguy cơ mất suất đấu cho ĐT Anh

Được biết, Walker đã trả 2,200 bảng cho 1 cô để vui vẻ đến tận 2 sáng của ngày hôm sau (01/04). Một trong hai cô nàng tên là Louise McNamara (21 tuổi) thậm chí còn lên tiếng đá đểu “khách hàng” giàu có của mình: “Tôi làm việc với đại diện ở Manchester; họ có giao kèo cho tôi một khách hàng cần mát-xa toàn thân.”

Kyle Walker có nguy cơ mất suất đấu cho ĐT Anh
Kyle Walker có nguy cơ mất suất đấu cho ĐT Anh.

“Ngay khi có địa chỉ, tôi đã bắt xe từ Manchester để đến thẳng căn hộ của anh ấy. Anh ấy mời thêm bạn đến nhà để vui vẻ và ngày hôm sau lại kêu gọi mọi người ở nhà. Thật là ghê tởm và giả tạo mà.”, cô nàng cho biết thêm.

Ngay khi biết tin khó nghe về Kyle Walker; Man City khẳng định họ sẽ đưa ra hình phạt nội bộ thích đáng cho anh chàng. Mới đây; một nguồn tin cho hay đội chủ sân Etihad đang cân nhắc phạt Walker ít nhất là 240,000 bảng. Bên cạnh đó; “trò hư” của HLV Pep Guardiola đang đứng trước nguy cơ bị gạch tên khỏi ĐTQG vì bê bối đáng quên này.

0/5 (0 Reviews)
Previous “Vua đối kháng” của Man United ngán nhất cầu thủ này
Next Mourinho trốn cách ly, tổ chức tập luyện
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.