Mbappe rất muốn gia nhập Real


Kylian Mbappe 0402

Theo Jese, đồng đội cũ của Kylian Mbappe tại Paris Saint Germain, ngôi sao người Pháp có thể sẽ gia nhập Real Madrid.

Tương lai của Mbappe bị đặt dấu chấm hỏi thường xuyên trong những tháng gần đây khi các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng của anh tại Parc des Princes không có nhiều tiến triển. Hợp đồng hiện tại của tiền đạo 22 tuổi sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2021/22. Và nếu trong trường hợp các cuộc đàm phán không đi đến hồi kết, PSG buộc phải lựa chọn giữa việc trả tiền mặt để bán Mbappe đi hoặc để cầu thủ này ra đi tự do.

Mbappe rất muốn gia nhập Real

Kylian Mbappe khả năng cao sẽ gia nhập  Real Madrid

Real Madrid từ lâu đã trở thành nơi chào mời khả dĩ cho Mbappe. Và mới đây, đồng đội cũ của anh là Jese đã khẳng định Mbappe thực sự thích viễn cảnh này.

“Cậu ấy thích đến Real Madrid. Thần tượng của cậu ấy luôn là Cristiano Ronaldo. Cậu ấy yêu Madrid và chắc chắn một ngày nào đó sẽ chơi ở đó.”

Mbappe rất muốn gia nhập Real

Jese hiện đang ở Las Palmas sau khi thời gian của anh ở cả Madrid và PSG đều bị hủy hoại bởi các chấn thương và phong độ kém. Hợp đồng của Jese tại Parc des Princes đã bị chấm dứt vào tháng 12 sau khi chỉ ra sân 1 lần cho CLB ở mùa giải 2020/21 và hiện anh ấy đang hy vọng xây dựng lại sự nghiệp của mình tại CLB quê hương.

“Tôi muốn nói về bóng đá. Tôi phải gác lại quá khứ và tập trung vào bóng đá. Dù tôi vẫn luôn cống hiến hết mình nhưng mọi chuyện vẫn không như ý. Nhiều người cho rằng tôi đã kết thúc. Điều này càng thúc đẩy tôi tập luyện nhiều hơn và chơi tốt hơn nữa”. Jese khẳng định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mourinho khẳng định dẫn dắt Chelsea vô địch không khó
Next Bạn thân Messi hé lộ nơi M10 giải nghệ
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.