“Lá chắn thép” của Tottenham bất ngờ gọi tên bến đỗ cuối cùng


Serge Aurier thổ lọ tình cảm với PSG
Serge Aurier thổ lọ tình cảm với PSG

Hậu vệ của Tottenham – Serge Aurier tiết lộ muốn kết thúc sự nghiệp trong màu áo PSG; đội bóng cũ mà anh từng cống hiến.

Tottenham cay đắng khi Aurier “thổ lộ tình cảm” với PSG

Cập bến Tottenham từ PSG vào năm 2017, Serge Aurier nhanh chóng trở thành dự bị hàng đầu cho Kieran Trippier. Kể từ ngày Trippier đến Tây Ban Nha thi đấu, Aurier càng được HLV Mourinho trọng dụng nhiều hơn ở vị trí hậu vệ cánh phải.

Serge Aurier
Lá chắn thép của Tottenham – Serge Aurier

Dù được tin dùng ở Tottenham nhưng Serge Aurier khẳng định PSG vẫn là bến đỗ lý tưởng nhất trong sự nghiệp quần đùi áo số của anh. Nếu có cơ hội trong tương lai; cầu thủ người Bờ Biển Ngà sẵn sàng trở lại Pháp thi đấu.

“Kết thúc sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp ở PSG là giấc mơ mà tôi hằng ao ước. Tôi sẵn lòng đến Pháp thi đấu cho quãng thời gian còn lại của mình. Đó là đội bóng gắn liền với tuổi thơ của tôi. Có thể nói, mọi thứ tôi gầy dựng ở PSG vẫn còn dang dở và tôi muốn hoàn thành mọi thứ.”, Aurier chia sẻ.

Serge Aurier
Serge Aurier từng thi đấu cho PSG trong quá khứ.

“Tôi hiểu rõ cảm giác được thi đấu cho CLB mà mình thích là như thế nào. Khi làm được điều đó, bạn sẽ chẳng còn quan tâm đến bất kỳ đội bóng nào khác nữa. Nếu phải kết thúc sự nghiệp tại PSG; tôi sẽ vô cùng hạnh phút.”, học trò Mourinho nói thêm.

Trong viễn cảnh Aurier trở về Pháp thi đấu; Tottenham sẽ gặp rắc rối không hề nhỏ về mặt nhân sự. HLV Jose Mourinho cần phải tìm kiếm “lá chắn” chất lượng cho hành lang phải, nơi mà Aurier đang thi đấu với phong độ ổn định.

0/5 (0 Reviews)
Previous Video: Ronaldo thách fan gập bụng giữ sức khỏe, “bom tấn MU” cùng hàng loạt sao lớn hưởng ứng nhiệt tình
Next Daniel James gọi tên ba “máy chạy” của Man United, gạch tên Martial đầu tiên
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.