“Lá chắn thép” của tuyển nữ Việt Nam đứt dây chằng hơn 2 tháng chưa được phẫu thuật


chương thị kiều việt nam

Mới đây, trung vệ của ĐT Việt Nam – Chương Thị Kiều cho biết cô chưa thể tiến hành phẫu thuật sau khi dính chấn thương đứt dây chằng đầu gối vào tháng 02/2020.

Theo đó, ngôi sao của tuyển nữ Việt Nam tái phát chấn thương gối và tình hình trở nặng khi kết quả cho thấy cô đứt dây chằng chéo trước. Đây là một trong những chấn thương ám ảnh nhất đời cầu thủ. Nếu muốn tiếp tục sự nghiệp quần đùi áo số; Chương Thị Kiều cần tiến hành phẫu thuật càng sớm càng tốt.

Dù viện phí và cơ sở bệnh viện đã được thu xếp ổn thỏa; song học trò của HLV Mai Đức Chung vẫn không thể thực hiện chuyến đi đến Hàn Quốc. Do ảnh hưởng tình hình dịch Covid-19 nên trung vệ Chương Thị Kiều buộc phải tiếp tục ở lại Việt Nam kể từ ngày tái phát chấn thương.

HLV Mai Đức Chung
HLV Mai Đức Chung

“Chúng tôi đã ấn định bệnh viện và kinh phí nhưng Kiều chưa thể đi được.”; chia sẻ mới nhất của HLV Mai Đức Chung về tình hình của trò cưng.

Việt Nam chưa thể giúp các cầu thủ xuất ngoại điều trị vì dịch Covid-19

Bản thân trung vệ sinh năm 1995 cũng lên tiếng trấn an NHM: “Hiện tại, tôi đang chờ ngày được phẫu thuật. Tôi vẫn có thể chơi bóng bình thường nhưng không thể trở lại phong độ đỉnh cao như ngày trước.”

chương thị kiều

“Chấn thương của tôi không nặng như Duy Mạnh. Cậu ấy bị đứt toàn bộ dây chằng nên sẽ khó khăn và phức tạp hơn. Bản thân tôi chỉ đứt vài phần, ảnh hưởng ít hơn.”, cô nói thêm.

Tuy vậy, việc đứt dây chằng vẫn là điều không cầu thủ nào muốn gặp phải. Do đó, Trung tâm TDTT Quận 1 TP.HCM đã gửi công văn cho VFF với nội dung: “Chúng tôi đề nghị VFF cho phép VĐV Chương Thị Kiều đi chữa trị tại Hàn Quốc hoặc Singapore vào tháng 04-05/2020 (trong trường hợp không còn dịch bệnh). Bên cạnh đó; Liên đoàn hãy tạo điều kiện tốt nhất trong quá trình hồi phục của cầu thủ.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Cầu thủ thứ 3 của Juventus tiếp tục bị nhiễm virus Corona
Next Hàng nghìn người Nhật Bản tụ tập xem đuốc Olympic bất chấp đại dịch Covid-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.