“Lampard là nhà vô địch, nhưng không còn là cầu thủ nữa”


Frank Lampard
Frank Lampard

Sau những thất bại gần đây, Frank Lampard đã bị Tony Cascarino đặt câu hỏi về khả năng trở thành HLV. Theo đó, huyền thoại của Chelsea đã cảnh báo rằng việc trở thành người chiến thắng với tư cách là một cầu thủ không đảm bảo sự thành công với tư cách là một huấn luyện viên.

Lampard đã thành công trong việc dẫn dắt Chelsea khi đặt niềm tin vào tuổi trẻ trong thời gian bị cấm chuyển nhượng. Nhưng ở mùa giải hiện tại, có vẻ như những vấn đề đang xảy ra rất nhiều. Những thất bại tiếp tục kìm hãm Chelsea, dẫn đến những câu hỏi được đặt ra về tương lai của Lampard.

Lampard gặp rất nhiều khó khăn trong việc quản lý

Dù ông đã đưa ra một phản ứng mạnh mẽ cho những tin đồn đó, đồng thời tuyên bố sẽ không bỏ qua bất kỳ thử thách nào, nhưng Cascarino tin rằng quá nhiều điều đang diễn ra ở phía tây London. Cựu tiền đạo của The Blues đã nói với talkSPORT về một người từng giành chức vô địch Premier League và Champions League với Chelsea khi còn là một cầu thủ:

“Anh ấy là người chiến thắng khi còn là một cầu thủ bóng đá. Anh ấy đã chiến thắng mọi thứ. Nhưng anh ấy không còn là một cầu thủ bóng đá nữa, anh ấy là một huấn luyện viên. Một người quản lý một nhóm cầu thủ, một đội hình gồm những cầu thủ mà anh ta phải phát huy hết khả năng.

“Lampard là nhà vô địch, nhưng không còn là cầu thủ nữa”
Frank Lampard

“Thủ môn nên được thay đổi… đó có lẽ là quyết định đúng đắn vì Kepa đã chơi rất kém. Cả 4 hậu vệ đã thay đổi – rất nhiều trung vệ đã chơi ở Chelsea. Đã có những thay đổi ở hàng tiền vệ. Đã có những thay đổi ở phía trước. Nếu tất cả những gì bạn có là những thay đổi, thì đó không phải là cách quản lý tuyệt vời. Quản lý tuyệt vời là tìm kiếm đội hình và nhân sự để đạt được kết quả trong một trận đấu cụ thể.”

Chelsea đã tụt xuống vị trí thứ 8 tại Premier League và kém đội đầu bảng Manchester United tới 11 điểm. Tuy nhiên, Lampard vẫn còn rất nhiều việc phải làm. Trước mắt là cuộc đụng độ ở vòng 4 FA Cup với Luton trong khi còn một tháng chuẩn bị cho Champions League trở lại với trận đối đầu Atletico Madrid.

0/5 (0 Reviews)
Previous HLV Solskjaer thừa nhận Van de Beek không hạnh phúc tại Man United
Next “Liverpool sẽ không mua trung vệ mới cho đến mùa hè”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.