Lampard nói gì khi biết tin Willian thất vọng về Chelsea


willian frank lampard

HLV trưởng của Chelsea – Frank Lampard mới đây đã lên tiếng đính chính tất cả thông tin liên quan đến thương vụ Willian rời Chelsea trong Hè 2020.

Theo đó, tiền vệ Willian được cho rằng sẽ sớm rời Chelsea sau khi anh và phía CLB thỏa thuận gia hạn không thành công. Nhiều nguồn tin cho rằng The Blues chỉ muốn giữ chân ngôi sao của mình trong 2 năm còn Willian lại mong đợi một bản hợp đồng kéo dài 3 mùa giải. Do bất đồng về quan điểm, cả hai quyết định sẽ không tiếp tục gắn bó với nhau.

willian

Câu chuyện càng trở nên phức tạp hơn khi Willian dính vào tin đồn sẽ chuyển tới Arsenal trong tương lai gần. Thậm chí, nhiều nguồn còn khẳng định tiền vệ người Brazil đã cảm thấy rất thất vọng với triết lý trọng dụng người cũ của Chelsea.

Chelsea được HLV Lampard bảo vệ, không hề chèn ép Willian

Tại buổi phỏng vấn gần đây nhất, đích thân HLV Frank Lampard đã đề cập đến vấn đề trên. Ông bác bỏ những nội dung sai lệch và khẳng định mối quan hệ giữa CLB với Willian đang vô cùng tốt đẹp. Thuyền trưởng của The Blues cho biết:

“Tôi đã đọc những tựa báo liên quan đến vấn đề thất vọng trong công cuộc chuyển nhượng. Thú thật, điều đó chẳng có nghĩa lý gì cả. Chúng tôi không khiến bất gì ai phải thất vọng. CLB đã làm mọi thứ trong khả năng để hỗ trợ cho Willian. Do đó, mối quan hệ giữa chúng tôi khá tốt đẹp là đằng khác.”

willian frank lampard chelsea

 

“Bản thân tôi cũng sẽ không cảm thấy thất vọng khi Willian quyết định rời đi. Ngoài bóng đá, anh ấy là một chàng trai tuyện vời. Còn trên sân cỏ, anh ấy là một cầu thủ tài năng và có phẩm chất tốt. Tôi sẽ để anh ấy tự nói rõ về vấn đề này. Tôi không muốn mọi người bàn tán những câu chuyện sai lệch trong khi Chelsea đã làm tốt nhất có thể để giúp đỡ các cầu thủ.”, Lampard gián tiếp phũ nhận chuyện Chelsea chèn ép Willian.

0/5 (0 Reviews)
Previous David Silva chơi trận cuối tại Etihad, chào CĐV qua màn ảnh nhỏ
Next Video Highlights: Bayern Munich - Chelsea (Champions League)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.