Lãnh đạo Bayern Munich xác thực tin đồn MU liên hệ Kingsley Coman


Lãnh đạo Bayern Munich xác thực

Mới đây, một thành viên của ban lãnh đạo Bayern Munich đã lên tiếng xác thực tin đồn về việc MU liên hệ để chiêu mộ Kingsley Coman.

Thời gian qua, MU vẫn đang tìm kiếm một ngôi sao chạy cánh. Dù theo đuổi Jadon Sancho nhưng đội chủ sân Old Trafford vẫn chưa thể có được ngôi sao này. Sau đó, có nhiều tin đồn về việc MU chuyển hướng liên hệ để chiêu mộ Kingsley Coman. Mới đây, lãnh đạo Bayern Munich đã xác thực tin đồn này.

Lãnh đạo Bayern xác thực tin đồn về Coman.

Mới đây, Giám đốc thể thao của Bayern Munich Hasan Salihamidzic đã có buổi gặp gỡ truyền thông. Trong buổi phỏng vấn này, ông chia sẻ nhiều về tương lai cũng như mục tiêu của đội bóng. Ngoài ra, các phỏng viên cũng đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của các cầu thủ quan trọng như Kingsley Coman. Ông đã có chia sẻ như sau:

Lãnh đạo Bayern Munich xác thực

“Luôn luôn có nhiều tin đồn về tương lai của các cầu thủ. Điều này diễn ra hàng ngày khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Tuy nhiên, không có bất kỳ lời đề nghị nào cả về Kingsley Coman. Chúng tôi cũng sẽ không cân nhắc khi nó thực sự xuất hiện. Bàn thắng của Coman tại chung kết Champions League cho thấy đội bóng rất tin tưởng cậu ấy”.

MU vẫn chưa tìm được cầu thủ phù hợp.

Ở mùa hè 2020, MU đã bỏ nhiều công sức để tìm kiếm ngôi sao chạy cánh. Tuy nhiên, Quỷ Đỏ vẫn chưa thể có được cầu thủ phù hợp. Các ngôi sao nằm trong tin đồn chuyển nhượng của MU như Jadon Sancho, Kingsley Coman và Douglas Costa đều không đến. Hiện tại, kỳ chuyển nhượng đã kết thúc và MU phải tiếp tục mà không có cầu thủ phù hợp.

0/5 (0 Reviews)
Previous Nhiễm Covid-19, Ronaldo vẫn làm hành động này?
Next Xúc phạm Salah, NHM West Ham nhận cái kết đắng
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.