Leicester muốn sở hữu trò cũ của HLV Brendan Rodgers


Odsonne Edouard
Odsonne Edouard

Theo đó, HLV Brendan Rodgers cùng bộ sậu của ông đang nhắm đến việc sở hữu tiền đạo trẻ đang thi đấu cho CLB Celtic – Odsonne Edouard.

Trong quá khứ, Odsonne Edouard từng hợp tác với HLV Brendan Rodgers giai đoạn nhà cầm quân người Anh vẫn còn dẫn dắt Celtic vào năm 2017. Ông cũng chính là người mang chân sút sinh năm 1998 về thi đấu cho đội bóng hàng đầu Scotland.

Leicester muốn sở hữu trò cũ của HLV Brendan Rodgers
Odsonne Edouard

Hiện tại, Edouard vẫn thuộc quyền sở hữu của PSG và ĐKVĐ Ligue 1 sẽ hưởng 40% nếu Celtic bán đứt cầu thủ này cho bất kỳ CLB nào khác. Ngoài Leicester thì Arsenal cùng một số đội bóng tầm cỡ tại châu Âu được cho rằng đang rất quan tâm đến chân sút 23 tuổi.

Leicester đang ra sức chiêu mộ sao trẻ Odsonne Edouard

Nhiều nguồn tin khẳng định Celtic và PSG sẵn sàng nhả Edouard cho bất kỳ CLB nào chấp nhận mức giá 15 triệu bảng. Mới đây, Bầy Cáo nước Anh chính là đối tác tiềm năng nhất được đề cập trong thương vụ chuyển nhượng này.

Leicester muốn sở hữu trò cũ của HLV Brendan Rodgers

Ở tháng 01 vừa qua, HLV Brendan Rodgers từng công khai đề cập đến trò cũ mà ông từng dẫn dắt trong màu áo Celtic: “Tôi biết Odsonne bởi tôi từng mang cậu ấy về Celtic. Nhờ vậy, tôi mới có thể hiểu rõ được khả năng và đẳng cấp thi đấu của cậu ấy.”

Dựa vào các phân tích trên, Odsonne Edouard nhiều khả năng sẽ có cơ hội tái hợp với ông thầy người Anh tại King Power. Nếu thương vụ này thành công, PSG sẽ hưởng 40% theo giao kèo đã lập ra với Celtic trong khi Leicester sở hữu được một dự bị chất lượng cho trụ cột Jamie Vardy.

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Giúp Chelsea trở lại top 4, Mount vẫn bị thầy mắng xối xả
Next Trả lương cao hơn mức quy định cho Matuidi, đội bóng của Beckham bị sờ gáy
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.