Leicester ngán ngẩm cầu thủ Đông Nam Á giàu nhất thế giới


Faiq Jefri Bolkiah 1

Trong lần cập nhật danh sách gia hạn mới nhất, Leicester City đã gạch tên tiền vệ Faiq Jefri Bolkiah – cháu ruột của Quốc vương Brunei.

Theo đó, Leicester City sẽ không gia hạn với Faiq Jefri Bolkiah vào ngày 1/7 tới. Trước khi đầu quân cho Bầy Cáo nước Anh; tiền vệ sinh năm 1998 từng ăn tập tại lò đào tạo của Chelsea. Song với tài năng có hạn của mình, Faiq không thể tìm được chỗ đứng ở Stamford Bridge.

Faiq Jefri Bolkiah

Cập bến Leicester, cầu thủ người Brunei cũng chẳng thể tỏa sáng như kỳ vọng. Faiq Jefri Bolkiah chỉ có thể góp mặt trong đội hình U23 của Bầy Cáo. Nhung nhìn chung, HLV trưởng của đội trẻ rất ít khi sử dụng Faiq trên mọi mặt trận.

Leicester City ‘lắc đầu’ với cháu ruột của Quốc vương Brunei

Thương vụ này càng được củng cố thêm khi trang chuyển nhượng đình đám Transfermarkt đã cập nhật trạng thái của Faiq thành ‘cầu thủ tự do’. Không có năng lực thiên bẩm cùng tố chất ngôi sao, việc anh bị Bầy Cáo chấm dứt hợp đồng là điều dễ hiểu.

Faiq Jefri Bolkiah 2

Được biết, tiền vệ sinh năm 1998 là cầu thủ được mệnh danh ‘giàu nhất thế giới’. Bởi anh là cháu ruột của Hassanal Bolkiah – Quốc vương thứ 29 của Brunei; người được cho là có khối tài sản lên đến 15 tỷ bảng.

Faiq Jefri Bolkiah là cái tên không xa lạ với cộng đồng NHM Việt Nam. Bởi anh từng tự ý vào sân đấu với U22 Việt Nam tại SEA Games 30 dù không có tên trong danh sách thi đấu. Có lẽ, Faiq không có duyên với bóng đá khi năm lần bảy lượt đều bị chê bai.  Hiện tại, anh đang là ‘người thừa’ ở độ tuổi còn khá non trẻ. Do đó, nếu anh lựa chọn rẽ ngang sang lĩnh vực khác, NHM cũng không quá bất ngờ.

 

 

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)
Previous “Man Utd cần chiêu mộ thêm trung vệ giỏi vì Maguire…”
Next Quý tử của huyền thoại Magico Gonzalez bị bắt vì buôn chất cấm xuyên lục địa
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.