“Leroy Sane là cầu thủ hưởng lợi nhiều nhất Man City”


leroy sane

Tiền vệ Ilkay Gundogan khẳng định quãng nghĩ dài hạn sẽ giúp Leroy Sane sớm lấy lại phong độ sau giai đoạn hồi phục chấn thương gối.

Leroy Sane có nhiều thời gian để hồi phục chấn thương

Theo đó, Ngoại hạng Anh đang tạm hoãn vô thời hạn do ảnh hưởng từ dịch Covid-19. Bên cạnh tác động tiêu cực của vấn đề sức khỏe toàn cầu, nhiều cầu thủ đang nhận được những ưu đãi có một không hai. Đó chính là cầu thủ có thêm thời gian để nghỉ ngơi, nâng cao kỹ thuật và phục hồi chấn thương. Điển hình như tiền đạo Leroy Sane của Man City.

leroy sane 21
Sane dính chấn thương gối vào tháng 08/2019

Bên cạnh những cái tên như Paul Pogba của Man United; Merih Demiral của Juventus thì Leroy Sane cũng hưởng lợi không kém. Vào tháng 8 năm ngoái, tiền đạo người Đức đã dính chấn thương dây chằng chéo trước ở đầu gối phải. Sa sút về thể lực khiến anh không thể chơi tròn vai tại mọi giải đấu cho Man City. Điều này khiến Sane rơi vào danh sách loại trừ của đội chủ sân Etihad.

Song mọi chuyện có lẽ đang tiến triển tốt với Sane. Theo chia sẻ từ tiền vệ Ilkay Gundogan, anh có chung HLV thể lực với đàn em và gián tiếp biết được tiến triển của Sane trong thời gian qua.

“Khi trở về Đức, chúng tôi có chung một HLV thể lực. Tôi và cậu ấy thường tập luyện thông qua FaceTime. Đối với nhiều người, dịch Covid-19 có cả mặt tốt lẫn mặt xấu. Song Leroy là một trong những cầu thủ hưởng lợi từ tình hình này.”

leroy sane gundogan 1
Gundogan khá thân với đàn em Leroy Sane

“Cậu ấy đã sẵn sàng trở lại tập luyện của toàn đội. Mặc dù vẫn còn vài chấn động nho nhỏ nhưng Sane gần như đã hồi phục hoàn toàn. Nhưng trong tương lai gần, cậu ấy vẫn còn thời gian để lấy lại 100% thể lực.”, Gundogan tiết lộ.

0/5 (0 Reviews)
Previous Barcelona làm điều chưa từng có trong lịch sử
Next Patrick Evra quyên góp 250.000 bảng cho công cuộc chống dịch COVID-19
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.