Leroy Sane tiết lộ lý do chia tay Man City để gia nhập Bayern


Leroy Sane 2507

Leroy Sane đã chính thức lên tiếng bác bỏ thông tin lý do anh chia tay Manchester City vì mâu thuẫn với Pep Guardiola.

Sane thừa nhận quyết định rời Manchester City không phải anh cảm thấy chán nơi đây. Mà đơn giản là tìm kiếm một thử thách mới và bị thuyết phục bởi sự chân thành từ Bayern Munich. Trong thời gian thi đấu tại đây, Sane đã đem về 39 bàn thắng sau 135 lần khoác áo Man City, cùng với đó là 2 danh hiệu Premier League.

Leroy Sane 2507

Leroy Sane bị thuyết phục bởi Hansi Flick

Sane khẳng định anh vẫn có thể tiến xa nữa trong sự nghiệp cùng Man City. Nhưng cuộc gọi định mệnh từ Bayern là bước ngoặc thay đổi quyết định của anh.

“Tôi nghĩ rằng HLV Pep đã cải thiện rất nhiều ở tôi. Khi lần đầu đến Man City lúc 19 tuổi, tôi đã có một mùa giải thi đấu xuyên suốt và nỗ lực. Chính điều này đã giúp tôi tiến bộ không ngừng trong những năm tháng đó. Đặc biệt là Pep, ông ấy luôn giúp đỡ tôi rất nhiều. Tôi có thể nói rằng mỗi một trận thi đấu, tôi đều dần hoàn thiện hơn dù kết quả có thế nào đi nữa. Pep thực sự đã khiến tôi vươn lên một level mới.”

Leroy Sane 2507

“Về quyết định chia tay những người đồng độ tại đây, không có chuyện giữa tôi và Pep xảy ra xích mích. Tôi và ông ấy thậm chí còn ở chung một tòa nhà và thường xuyên gặp nhau. Ông ấy bị ám ảnh với chiến thuật. Nhưng điều này lại tốt cho tôi bởi tôi học được rất nhiều từ ông ấy. Bước ngoặc là khi tôi có cuộc trao đổi với Flick. Ông ấy đã nói về những mong đợi từ tôi về đội bóng, về những định hướng tương lai của Bayern. Chính điều này đã khiến tôi bị thuyết phục và đồng ý gia nhập cùng họ”. Sane thừa nhận.

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Solskjaer tiết lộ mục tiêu M.U cần vượt qua
Next Ronaldo chi 135 tỷ tậu du thuyền cực sang, thư giãn cùng bạn gái trước thềm vô địch Serie A
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.