Lewandowski: Klopp là người thầy khó chịu nhất khi tôi ở Dortmund


robert lewandowski 1201 2

Robert Lewandowski đã chia sẻ những câu chuyện thú vị về mối quan hệ của anh với HLV Jurgen Klopp, thừa nhận rằng ông là người đã giúp anh có được như ngày hôm nay.

Sau những năm tháng khó khăn khi còn là một cầu thủ tuổi teen, Lewandowski đã bắt đầu ghi bàn cho CLB Znicz Pruszkow và Lech Poznan. Sự tỏa sáng trong thời gian này đã giúp anh có được chiếc vé đến với Borussia Dortmund vào năm 2010. Lewandowski đã bắt đầu cuộc sống mới tại Bundesliga. Tuy nhiên, khó khăn khi đó là vẫn còn. Anh phải chơi ở một vị trí số 10 xa lạ và phải tập luyện cực khổ dưới thời HLV Jurgen Klopp.

Lewandowski: Klopp là người thầy khó chịu nhất khi tôi ở Dortmund

Lewandowski khẳng định chính Klopp là người đã giúp anh có được ngày hôm nay

Mọi thứ trở nên tồi tệ sau thất bại ở Champions League trước Marseille vào tháng 9 năm 2011. Lúc đó, tuyển thủ người Ba Lan đã đến trước Klopp và hỏi rằng ông muốn gì ở mình. Mặc dù tiếng Đức của anh vẫn còn chưa tốt. Thế nhưng, Lewandowski đã tiếp thu những ý kiến cũng như chia sẻ của HLV Klopp rất nhanh. Sau đó cái gì đến cũng phải đến, mùa giải sau đó Lewandowski giành được danh hiệu Bundesliga trước khi chuyển đến Bayern Munich.

Lewandowski: Klopp là người thầy khó chịu nhất khi tôi ở Dortmund

“Klopp không chỉ là một người cha với tôi, mà ông ấy còn là một HLV rất giỏi. Ông ấy giống như một người thầy “khó tính”, và tôi muốn nói từ đó theo nghĩa tốt nhất. Để tôi giải thích kỹ hơn. Hãy nhớ lại thời gian khi còn đi học, người thầy mà bạn nhớ nhất là ai? Có phải là người làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng và không mong đợi điều gì từ bạn không? Tôi nghĩ phải ngược lại hoàn toàn. Đó phải là người nghiêm khắc với bạn nhất. Là người đã tạo cho bạn áp lực cao và làm mọi thứ để bạn đạt được điều tốt nhất. Và với tôi đó chính là Jurgen Klopp”. Lewandowski thừa nhận.

Lewandowski tiếp tục thống trị bảng xếp hạng ghi bàn kể từ khi chuyển đến Bayern Munich. Năm 2020, ngôi sao người Ba Lan đã giành giải Cầu thủ xuất sắc nhất do FIFA 2020 bình chọn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Premier League công bố thêm 36 ca nhiễm mới
Next Mesut Ozil: “Smith Rowe đang tạo ra sự khác biệt ở vị trí số 10”
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.