HLV ĐT Anh xúi Lingard rời M.U để đến West Ham


Jesse Lingard
Jesse Lingard

Chứng kiến sự tỏa sáng của tiền vệ Jesse Lingard trong màu áo West Ham ở mùa giải năm nay, HLV Garth Southage đã đưa ra lời khuyên cho cầu thủ này.

Trong màu áo M.U, Lingard không được trọng dụng và ít được ra sân. Do đó, ở phiên chợ Đông vào tháng 1 vừa qua, cầu thủ người Anh đã quyết định cập bến West Ham đến hết mùa giải 2020/21 để được đá chính nhiều hơn.

Nhưng mấy ai ngờ, vừa đến đội bóng thành London, cầu thủ người Anh đã tạo ra những dấu ấn được biệt. Cụ thể, cầu thủ 28 tuổi đã có 5 bàn và 2 pha kiến tạo sau 7 trận đấu trong màu áo của West Ham.

Jesse Lingard
Jesse Lingard được HLV ĐT Anh khuyên rời M.U để đến West Ham

Jesse Lingard được HLV Southage khuyên tới West Ham

Chứng kiến phong độ ấn tượng, HLV Gareth Southgate đã không ngần ngại gọi Lingard trở về ĐT Anh. Được biết, từ tháng 9 năm 2019 thì anh mới được HLV Gareth Southgate điền tên vào danh sách của Tam sư. Và trong một phát biểu mới đây, Lingard đã tiết lộ bất ngờ về HLV của tuyển Anh.

Jesse Lingard
Jesse Lingard

Jesse Lingard cho biết: “Tôi và HLV Gareth Southgate đang có mối quan hệ rất tốt. Trong quá khứ, ông ấy là người cho tôi được thể hiện tài năng trên ĐTQG. Dù không có tên trên tuyển trong hơn 1 năm qua, dẫu vậy tôi với ông ấy vẫn còn giữ liên lạc với nhau. Xưa đến giờ ông ấy còn luôn ủng hộ tôi và giúp tôi đưa ra lời khuyên.”

“Khi tôi bày tỏ rằng mình sẽ nhận được lời đề nghị vào tháng 1 vừa qua. Dẫu vậy, Southgate khuyên tôi nên tiếp tục ở NHA và West Ham là sự lựa chọn đúng đắn.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Thiago nói về đồng đội cũ "Khi Busquets chơi bóng, Barcelona làm việc"
Next Arsenal sẵn sàng bạo chi để mang Emerson Royal về Emirates
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.