Lingard trải lòng về giai đoạn chuyển sang West Ham


Mới đây, đích thân Jesse Lingard đã có những trải lòng về khó khăn mà anh đối mặt khi chuyển sang thi đấu cho West Ham.

Hiện tại, Jesse Lingard là một trong những cái tên không thể thay thế trong đội hình thi đấu chính thức của West Ham. Dù trước đó, anh liên tục vướng phải nghi vấn sa sút phong độ và dính chấn thương khi còn chơi cho Man Utd.

Trong quá khứ, Lingard trưởng thành từ lò đào tọa của Man Utd và thi đấu cho Quỷ Đỏ từ năm 2012 tới nay. Song do không thể cạnh tranh nổi suất đá nên chân sút sinh năm 1992 thường xuyên bị mang đi cho mượn. Nhưng phong độ của Lingard vẫn không cải thiện và thường xuyên thay đổi thất thường. Cũng chính vì lý do đó mà anh thường xuyên nằm trong danh sách cầu thủ có nguy cơ bị đào thải khỏi Old Trafford.

Lingard trải lòng về giai đoạn chuyển sang West Ham

Nhưng kể từ khi gia nhập West Ham theo dạng cho mượn, Jesse Lingard đã có những bước chuyển mình đầy ngoạn mục. Cụ thể, anh ghi được tổng cộng  5 bàn thắng cùng 2 pha kiến tạo thành bàn sau 7 lượt trận ở đấu trường Premier League.

Lingard gặp không ít khó khăn khi còn thi đấu cho Man Utd

Để gặt hái được những thành công như hiện tại, “lính đánh thuê” của West Ham đã không ngừng nỗ lực. Mới đây, anh cũng không ngại chia sẻ những khó khăn mà bản thân đã từng phải đối mặt. “Đối với tôi, giai đoạn cuối năm 2020 rất khó khăn.”

Lingard trải lòng về giai đoạn chuyển sang West Ham

“Tôi phải chuẩn bị tinh thần cho việc tạm rời khỏi Man Utd để chuẩn bị đến West Ham theo dạng cho mượn. Lúc bấy giờ, tôi cảm thấy mình xứng đáng được tiếp tục thi đấu cho Quỷ Đỏ. Nhưng tôi cũng biết rõ rằng bản thân cần phải tiếp nhận thử thách mới. Điều đó khiến tôi cảm thấy mình cần phải tạm chấp nhận thỏa thuận hiện tại.”

Xem thêm:

0/5 (0 Reviews)
Previous Ronaldo: “Tôi cảm thấy cả đất nước bị tổn hại”
Next Maguire tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với Stones
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.