Liverpool chơi tốt hơn khi không có Mohamed Salah trong đội


Salah
Salah

Cựu thủ môn của Liverpool cho rằng tiền đạo người Ai Cập đang kìm hãm tiềm năng của đồng đội trong đội hình của Jurgen Klopp

Theo David James, Liverpool chơi tốt hơn khi không có Mohamed Salah, người đã thúc giục Quỷ đỏ mua tiền đạo ngôi sao của họ vào mùa hè này.

Salah là nguồn bàn thắng chính của Liverpool kể từ khi chuyển đến Anfield từ Roma vào năm 2017, ghi 125 bàn trong 203 lần ra sân trên mọi đấu trường để giúp đội bóng của Jurgen Klopp trở thành nhà vô địch Premier League và Champions League.

Liverpool chơi tốt hơn khi không có Mohamed Salah trong đội
Salah đã từng làm nhân vật chính của Liverpool

Cầu thủ người Ai Cập đã tận hưởng một chiến dịch sung mãn khác vào năm 2020-21, nhưng James cho rằng sự hiện diện của anh ấy đang kìm hãm tiềm năng thực sự của đội sau khi chứng kiến ​​họ giành được vị trí trong top 4 và không giành được một danh hiệu nào.

Điều gì đã được nói?

“Trong mắt tôi, anh ấy có thể đứng thứ hai trong cuộc đua Chiếc giày vàng, nhưng tôi nghĩ Liverpool thực sự chơi tốt hơn khi không có Salah,” cựu thủ môn của Liverpool nói với  Stadium Astro.

“Cơ hội để Liverpool có thể kiếm tiền từ Salah… như bạn nói, [Diogo] Jota sau đó tự nhiên phù hợp với bộ ba tiền đạo đó, [Roberto] Firmino được cho là có nhiều tự do hơn.

“Sau đó, Liverpool có một động lực mới ở phía trước thay vì những gì dường như là một sự phụ thuộc, hoặc đã được dựa vào các bàn thắng của Salah.”

Liverpool chơi tốt hơn khi không có Mohamed Salah trong đội
Salah một phần gây ảnh hưởng đến Liverpool

Bị nhấn mạnh về việc liệu bây giờ có phải là thời điểm thích hợp để bán Salah hay không, James trả lời: “Vâng, ngày mai. Tôi muốn làm điều đó ngay bây giờ. Đây không phải là về việc Mo Salah không phải là một cầu thủ giỏi, thành tích ghi bàn của anh ấy đã nói lên điều đó.”

“Tương tự trong số liệu thống kê với một người như [Sergio] Aguero, nơi Pep Guardiola có thể nhìn vào Man City và không cần Aguero.”

“Tôi nghĩ rằng sự linh hoạt của Liverpool bị ảnh hưởng bởi Salah, ngay cả khi anh ấy ghi bàn.”

Xem thêm các bài viết mới nhất:

 

0/5 (0 Reviews)
Previous Man Utd coi Europa League là bước đệm để tiếp tục vinh quang
Next UEFA mở các thủ tục kỷ luật đối với Barcelona, ​​Real Madrid và Juventus
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.