Vô địch Premier League, Liverpool sẽ nhận được bao nhiêu tiền thưởng?


Liverpool

Tờ The Times khẳng định, tân vương Premier League mùa 2019/20 – Liverpool sẽ nhận được ít nhất 175 triệu bảng tiền thưởng cho chức vô địch của mình.

Trong giai đoạn nhà nhà người người gặp khó vì Covid-19, thông tin trên sẽ khiến Liverpool “mừng ra nước mắt”. Bởi trước đó, đội chủ sân Anfield cũng vướng phải bê bối tiền bạc khi sa thải hàng loạt nhân viên để tìm kiếm cơ hội hưởng trợ cấp từ chính phủ. Nói đi cũng phải nói lại, tất cả là vì tài chính của họ cũng gặp trắc trở không kém các “đại gia” khác ở khu vực châu Âu.

Liverpool

Liverpool chuẩn bị nhận thưởng kỷ lục nhờ chức vô địch Premier League

Trước đó, tất cả đội bóng tại Premier League đã đồng thuận việc giữ nguyên khoản tiền thưởng ở mùa 2019/20 thay vì cắt giảm toàn bộ khoản  thu lên đến 330 triệu bảng đền bù cho các nhà đài. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp Liverpool nhận được phần thưởng của mình.

Nhưng theo tờ The Times, có thể Premier League vẫn sẽ kích hoạt kế hoạch cắt giảm nhưng sẽ áp dụng vào các mùa giải năm tới. Qua đó, áp lực tài chính sẽ không đè nặng lên vai của tất cả CLB.

Liverpool

Bên cạnh chiếc cúp vô địch Premier League, đây là lần đầu tiên Lữ Đoàn Đỏ được hưởng cảm giác cầm tiền thưởng sau hơn 3 thập kỷ chờ đợi. Dù vậy, ban tổ chức của giải đấu vẫn chưa xác nhận thời điểm thanh toán cho các CLB. Nhưng nhìn chung, động thái hiện tại cho thấy đội bóng thành Luân Đôn sẽ hưởng lợi không ít từ khoản thu này.

Đặc biệt, Liverpool sẽ là đội hưởng tiền cao nhất do mùa 2019/20 là mùa đầu tiên thực hiện mô hình phân bổ tiền truyền hình theo hướng mang lợi ích cho những đội top đầu.

0/5 (0 Reviews)
Previous Messi lo ngại Covid-19, chi tiền khủng mua nệm có khả năng đẩy lùi virus
Next Video Highlights: PSG vs Atalanta (Champions League)
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.