Liverpool tìm được địa điểm lý tưởng để ‘quẩy tưng bừng’ chức vô địch Ngoại hạng Anh


goodison park liverpool

Để tuân thủ nguyên tắc giãn cách xã hội của chính phủ Anh; Liverpool sẽ không được phép diễu hành ăn mừng nếu vô địch Ngoại hạng Anh.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19; nhiều đội bóng lớn đang tham dự Ngoại hạng Anh đã có những thay đổi đáng kể để hạn chế tình trạng tập trung đông người. Theo đó, Man United sửa sang lại phòng thay đồ và đặt ra một số luật cụ thể để đảm bảo sức khỏe tất cả thành viên trong đội. Đối thủ của Liverpool ở trận sắp đến – Everton cũng làm điều tương tự.

goodison park

Cụ thể; khu phòng thay đồ tại Old Trafford và Goodison được chỉnh trang lại để hạn chế người ra vào. Kèm theo luật cắt giảm nhân sự trên sân của BTC Ngoại hạng Anh; sự an toàn của mọi tổ công tác – thành viên của các đội tham dự sẽ được đẩy lên mức cao nhất.

Liverpool có thể ăn mừng trong bãi đỗ xe của ‘hàng xóm’ Everton

Theo tờ Daily Mail, Liverpool là CLB có kế hoạch độc đáo nhất. Bởi họ có thể tổ chức ăn mừng tại bãi đỗ xe ‘nhà hàng xóm’ Everton nếu vô địch sớm Ngoại hạng Anh mùa 2019/20. Đây là kế hoạch mới nhất của The Kop để bù lại việc họ không thể diễu hành cùng người hâm mộ trên đường phố.

liverpool celebration premier league

Nhờ vậy; Liverpool có thể ‘quẩy tưng bừng’ mà không sợ vi phạm luật giãn cách xã hội của chính phủ. Tất nhiên, sự kiện này chỉ được phép tổ chức nội bộ. Trong đó gồm dàn sao của Lữ đoàn đỏ và BHL cùng thành viên hậu cần đi theo đội bóng.  Ngoài ra, các thành viên không có mặt đành hẹn dịp khác tại sân nhà Anfield.

0/5 (0 Reviews)
Previous Sao Liverpool lập kỷ lục khủng sau khi từ chối ‘ông lớn’ PSG
Next Tiền vệ Becamex Bình Dương hờn dỗi, đòi ra đi khi phải ‘ngồi chơi xơi nước’
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.