Liverpool và Man City muốn mang David Alaba đến với Premier League


Liverpool và Man City muốn mang David Alaba đến với Premier League

Hậu vệ David Alaba của Bayern Munich sẵn sàng chuyển đến Premier League. Cầu thủ 28 tuổi đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng tại Allianz Arena và vẫn chưa đồng ý gia hạn. Khi mà giám đốc Hasan Salihamidzic gần đây đã gợi ý rằng cầu thủ người Áo có khả năng ra đi vào cuối mùa giải.

Liverpool và Man City muốn mang David Alaba đến với Premier League
David Alaba sẵn sàng gia nhập Premier League

Không thiếu sự quan tâm dành cho Alaba. Ở Premier League, Liverpool và Manchester City đã theo dõi cầu thủ người Áo trong suốt mùa hè, nhưng bị từ chối vì Alaba không muốn đến Anh. Sự tập trung của anh ấy được đồn đoán là ở Real Madrid hoặc Barcelona. Nhưng một nguồn tin cho biết rằng Alaba bây giờ vẫn có thể đến nước Anh nếu anh ấy rời Bayern.

Alaba chưa chắc về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp

Đó là điều mà Alaba đã từng ám chỉ trong quá khứ. Nhớ lại vào tháng Hai, khi được hỏi liệu việc chuyển đến Anh có khiến anh quan tâm hay không. Và Alaba đã nói với tờ The Times: “Tôi sẽ xem xét. Tôi biết rất rõ về Premier League bởi vì tôi đã theo dõi nó rất nhiều khi còn bé. Tôi ủng hộ Arsenal. Patrick Vieira là một trong những cầu thủ yêu thích của tôi.”

Liverpool và Man City muốn mang David Alaba đến với Premier League
Cuộc đàm phán với Bayern đã kết thúc

Cả Liverpool và Man City đều muốn đưa Alaba tới Premeir League. Mặc dù hai bên đều lo ngại về khả năng rời Bayern của Alaba có thực sự hay không. Tờ Sky Sports News gần đây đã đưa tin rằng Alaba không vội vã rời gã khổng lồ nước Đức. Anh dự định từ chối cơ hội để chuyển đi vào tháng Giêng. Và lập trường này đã khiến hai CLB Anh cảm thấy như thể anh còn luyến tiếc nước Đức.

Real Madrid tiếp tục được xem là điểm đến ưa thích để mang về Alaba. Tuy nhiên, với việc Los Blancos tập trung vào các bản hợp đồng bom tấn khác như Kylian Mbappe của Paris Saint-Germain và Erling Haaland của Borussia Dortmund. Việc chuyển đến Santiago Bernabeu của Alaba là chưa có gì là chắc chắn .

0/5 (0 Reviews)
Previous Torino có thể vượt mặt West Ham để có được hậu vệ trẻ Frederik Alves
Next Jerome Boateng được Arsenal và Tottenham để mắt đến
Đường Hải
About the author

Đường Hải

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.