Cựu Chủ tịch Real Madrid bất ngờ qua đời vì Covid-19


Cựu Chủ tịch Real Madrid bất ngờ qua đời vì Covid-19

Madrid Loren Sanz đảm nhận vị trí Chủ tịch CLB Real Madrid 5 năm (1995-2000). Trong khoảng thời gian trên đã dành 2 cúp Champions League, một danh hiệu vô địch La Liga và danh hiệu European Cup Winners’Cup.

Thế nhưng cựu Chủ tịch CLB Real Madrid – ông Lorenzo Sanz vừa qua đời ở tuổi 76. Trước đó ông phải nhập viện vì các triệu chứng tương tự với Covid-19.

Loren Sanz và những người bạn

Con trai của Lorenzo cho biết, hôm thứ tư vừa qua ông được đưa vào bệnh viện. Đến thứ bảy vừa rồi, anh phải thông báo tin buồn khi người cha vừa qua đời.

Loren Sanz qua đời khi phát hiện dương tính với Covid-19

Con trai ông Loren Sanz đăng trên Twitter:“Cha tôi vừa qua đời. Ông không đáng phải chịu đau đớn, khổ sở vì căn bệnh này. Một trong những người giỏi nhất, can đảm và chăm chỉ mà tôi đáng ngưỡng mộ. Cả quảng đời, gia đình và Real Madrid luôn là niềm đam mê lớn lao của ông ấy.”

Trong một tuyên bố được đưa ra trên Web chính thức của Real Madrid cho biết: “Real Madrid, Chủ tịch CLB và ban giám đốc lấy làm tiếc về sự ra đi của ông Lorenzo Sanz. Người từng giữ vị trí Chủ tịch của Real Madrid từ năm 1995 đến 2000.”

Loren Sanz qua đời khi phát hiện dương tính với Covid-19

“Chúng tôi xin được bày tỏ lời chia buồn sâu sắc nhất  với người thân. Đặc biệt là tới bà Mari Luz, và các con của ông là Francisco, Fernando, Maria, Luz và Diana, gia đình và bạn bè.”

“Ngày hôm nay, Real Madrid thật sự thương tiếc cho sự ra đi của một vị Chủ tịch. Ông đã dành phần lớn cuộc đời cho niềm đam mê lớn của mình là Real Madrid.”

Đội bóng thành Madrid tiết lộ có khả năng sẽ dành tri ân lớn cho ông Lorenzo Sanz: “Trong hoàn cảnh hiện tại, Real Madrid sẽ đền đáp cho ông sự công nhận mà ông xứng đáng có được. Sẽ cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Merson chỉ ra 2 cái tên mà Man United cần chiêu mộ
Next Giám đốc kỹ thuật AC Milan dương tính Covid-19
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.