Louie Barry hạnh phúc với bàn thắng vào lưới Liverpool


Louie Barry
Louie Barry

Cầu thủ trẻ Louie Barry của Aston Villa đã gọi bàn thắng vào lưới Liverpool tại cúp FA là khoảnh khắc đáng tự hào nhất từ ​​trước đến nay.

Cầu thủ 17 tuổi đã ghi bàn thắng gỡ hòa ngay trước khi hiệp một cho Aston Villa trong trận đấu ở vòng ba FA Cup với Quỷ đỏ tại Villa Park. Bước sang hiệp hai, đội bóng của Jurgen Klopp đã cho thấy ​​sức mạnh của họ và giành chiến thắng 4-1.

Louie Barry hạnh phúc với bàn thắng vào lưới Liverpool
Louie Barry

Barry và các đồng đội nhận nhiều lời khen cho tinh thần chiến đấu

Nhưng những lời khen ngợi lại được dành cho đội chủ nhà. Trong đó gồm có những cầu thủ trẻ đã cống hiến hết mình khi ra sân thay thế cho đội một dính Covid-19.

“Tôi biết rằng tôi đã có nó, ngay khi tôi nhìn thấy nó,” Barry nói với BT Sport về bàn thắng của mình. “Việc đưa bóng vào lưới, đó là niềm tự hào nhất mà tôi từng có. Gia đình có lẽ đã hét vào TV khi bóng bay vào lưới. Tất cả đã xảy ra quá nhanh. Tôi rất vui khi ghi bàn – hy vọng tôi ghi được nhiều bàn hơn nữa… Tôi đã làm việc rất chăm chỉ, và những người khác cũng vậy.

“Tôi chưa bao giờ tự hào về đội bóng như thế – từ đầu đến cuối, chúng tôi đã cống hiến hết mình. Khi tôi ghi bàn, tôi nghĩ chúng tôi có thể có cơ hội. Rõ ràng là điều đó không xảy ra nhưng chúng tôi đã ghi công cho bản thân và cho câu lạc bộ.”

Bên cạnh đó, anh cũng tiết lộ việc đã phải chạy xuống đường hầm để lấy lại áo sau khi đổi áo với Fabinho. “Tôi nhớ ra đó là chiếc áo đấu đầu tay của tôi. Tôi cũng nhận được áo của anh ấy. Tôi đã nhận được cả hai.” – anh cười.

0/5 (0 Reviews)
Previous Tương lai mù mịt của tân binh Arsenal
Next HLV Solskjaer lên tiếng chốt tương lai Fosu-Mensah
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.