Bạn thân Messi hé lộ nơi M10 giải nghệ


Luis Suarez

Mới đây, người bạn thân chí cốt của Lionel Messi, Luis Suarez đã hé lộ nơi mà M10 sẽ giải nghệ trong tương lai.

Sau khi không thể rời Barca tự do năm ngoái như ý muốn, Lionel Messi buộc phải gắn bó đến hết mùa giải 2020/21, thời điểm hợp đồng của anh đáo hạn. Nhưng cho tới thời điểm hiện tại, hợp đồng của M10 đang sắp kết thúc và có thể trở thành cầu thủ tự do, tuy nhiên anh vẫn chưa đưa ra quyết định được tương lai chính thức.

Những CLB được cho là bến đỗ ưa thích của Leo thời điểm này là Leo là Man City và PSG. Được biết, Luis Suarez chính là người bạn thân của Messi. Mới đây, cầu thủ 33 tuổi đã tiết lộ trong quá khứ rằng muốn trải nghiệm giải Nhà nghề Mỹ MLS trở lại Newell’s Old Boys trước khi treo giày.

Luis Suarez

Luis Suarez hé lộ đội bóng mà Lionel Messi muốn gác giày

Suarez nói với El Transistor: “Tôi mới vừa nói chuyện với Messi. Cậu ấy còn rất vui sau chiến thắng trước Granada. Dù đã bước sang độ tuổi 33, song Messi vẫn chơi với một đẳng cấp khó tin và là cầu thủ đẳng cấp nhất thế giới.”

Luis Suarez vs Messi

“Cậu ấy sẽ giải nghệ ở bất cứ đâu mà Messi muốn. Cậu ấy có thể quyết định xem đó là Barca, Argentina hay bất cứ đâu.”

Về phái Barcelona, đội bóng này vẫn nuôi hy vọng tiếp tục có sự phục vụ của Messi. Tuy nhiên, những thiếu thốn tài chính đang khiến gã khổng lồ xứ Catalonia khó khăn với khoản nợ 1,2 tỷ euro.

0/5 (0 Reviews)
Previous Mbappe rất muốn gia nhập Real
Next Tottenham đang mất dần bảng sắc
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.