Luis Suarez mắc COVID-19 và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ với Barcelona


Luis Suarez mắc COVID-19 và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ với Barcelona

Mới đây, Luis Suarez vừa có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Anh có thể sẽ bỏ lỡ cuộc hội ngộ vào thứ Bảy tới với CLB cũ Barcelona.

Luis Suarez mắc COVID-19 và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ với Barcelona
Suarez đã xét nghiệm dương tính với coronavirus

Đồng đội Rodrigo Munoz và huấn luyện viên Matias Faral cũng đã có kết quả dương tính. Khả năng tiếp tục chiến dịch bóng đá quốc tế giữa một đại dịch đang lan rộng đã được đặt dấu hỏi gần đây. Cầu thủ người Uruguay là cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất của Atletico mùa này cùng với Joao Felix. Anh đã ghi 5 bàn kể từ khi chuyển từ Barca theo dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 9. Tuy nhiên, chúng ta đã thấy không ít những cầu thủ có thành tích tốt khi chơi cho quốc gia của họ. 

Luis Suarez sẽ bỏ lỡ nhiều cuộc đụng độ sau khi dương tính với COVID-19

Bây giờ, có thông tin cho rằng Suarez sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ với câu lạc bộ cũ của anh vào cuối tuần này. “Ba thành viên được đề cập có sức khỏe tốt và các biện pháp tương ứng đã được thực hiện”. Chỉ trong thời gian nghỉ này, bộ đôi của Ai Cập là Mohamed Salah và Mohamed Elneny đã nhiễm virus. Matt Doherty và James McLean cũng có kết quả dương tính khi chơi cho Ireland.

Luis Suarez mắc COVID-19 và sẽ bỏ lỡ cuộc đụng độ với Barcelona
Nếu kết quả xét nghiệm là đúng, Suarez sẽ không có mặt để tái ngộ với Barca

Theo thông lệ, Suarez có khả năng sẽ phải kiểm tra thêm để đảm bảo kết quả chính xác. Nhưng có vẻ như anh sẽ bỏ lỡ chuyến làm khách của Barcelona tới Wanda Metropolitano. Cũng như cuộc đụng độ với Lokomotiv Moscow ở Champions League 4 ngày sau đó. Tháng trước, Cristiano Ronaldo đã có kết quả dương tính khi thi đấu cho Bồ Đào Nha và buộc phải bỏ lỡ một số trận đấu cho Juventus. Trận đấu đầu tiên mà Suarez có mặt sau hai tuần tự cô lập sẽ là chuyến làm khách trên sân của Bayern Munich vào ngày 01/12.

0/5 (0 Reviews)
Previous Crystal Palace nhắm đến Marcos Alonso để thay thế cho Van Aanholt
Next Mohamed Elneny có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19
Du Phong
About the author

Du Phong

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.