Luis Suarez: “Messi sẽ ở lại Barca nếu có BLĐ mới”


Luis Suarez vs Lionel Messi

Mới đây, Luis Suarez đã đưa ra ý kiến riêng của mình về việc người bạn thân, Lionel Messi sẽ ở lại Barca nếu CLB có ban lãnh đạo mới.

Được biết, Messi rất muốn rời Camp Nou vào mùa hè này. Cầu thủ 33 tuổi muốn kích hoạt điều khoản giải phóng trong hợp đồng của mình. Nhưng sau cùng, Leo không được BLĐ Barca cho phép. Chính vì vậy, anh đã quyết định ở lại thêm 1 năm vì không muốn đưa đội bóng mình gắn bó 20 năm ra tòa.

Luis Suarez vs Lionel Messi

Điều đó có nghĩa là cuối mùa giải hiện tại, siêu sao người Argentina sẽ hết hạn hợp đồng. Tuy nhiên, tin đồn anh vẫn bất mãn với BLĐ bao gồm cả chủ tịch Bartomeu vẫn không ngừng tăng lên.

Messi đã nói: “Sự thật là không có kế hoạch hay bất cứ thứ gì trong một thời gian dài. Họ đã cố gắng bao che cho nhau và cố tình bỏ qua những sai lầm đáng trách.”

Luis Suarez tiết lộ cách để Barca giữ chân Messi

Luis Suarez, người đã rời Barca vào tháng trước cho biết anh thường xuyên nói chuyện với người bạn thân về câu chuyện tương lai. Tuyển thủ Uruguay nói với ESPN rằng: “Vì tôn trọng mối quan hệ với Messi, cho nên tôi sẽ không nói những gì chúng tôi đã chia sẻ cùng nhau ở thời điểm đó.”

“Nhưng quả thật, cậu ấy đã trải qua một tình huống khó khăn và phức tạp. Messi muốn ra đi và CLB không cần anh ấy. Tôi đã cố gắng hỗ trợ anh ấy. Chúng tôi luôn có mối quan hệ rất tốt.”

Luis Suarez tiết lộ cách để Barca giữ chân Messi

Bên cạnh đó, Suarez tin rằng một phần lý do khiến Barca muốn mình ra đi là do quá thân với Messi. Và tân binh Atletico Madrid cũng khẳng định rằng nếu Barcelona có sự thay đổi thượng tầng, khả năng Leo sẽ ở lại cao hơn.

0/5 (0 Reviews)
Previous Bị cạnh tranh vị trí, Wijnaldum vẫn dành lời khen cho Thiago
Next Rashford tiếp tục sắm vai ông bụt ở nước Anh
phuongle
About the author

phuongle

Chuên gia soi kèo các trận đấu lớn nhỏ chính xác nhất, hãy để lại bình luận nếu bạn thích các bài viết của tôi, xin cảm ơn!

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.