Bom xịt đổ tại may mắn sau thất bại ở Real Madrid


Luka Jovic
Luka Jovic

Luka Jovic đã trở lại Eintracht Frankfurt dưới dạng cho mượn sau một mùa giải khó khăn ở thủ đô Tây Ban Nha. Cầu thủ 23 tuổi tin rằng anh đã thiếu may mắn trong quãng thời gian đáng thất vọng tại Real Madrid, nơi anh chỉ ghi được hai bàn thắng trong một mùa giải rưỡi.

Jovic chuyển đến Santiago Bernabeu từ Eintracht Frankfurt vào năm 2019 với giá 60 triệu euro (53,5 triệu bảng / 73 triệu đô la), nhưng chấn thương và phong độ không tốt đã khiến anh không được ra sân thường xuyên.

Ngay khi trở lại Eintracht, Jovic đã ghi ba bàn sau ba trận cho đến nay. Trong ba trận đấu đó, anh đều  vào sân từ băng ghế dự bị. Trong 76 phút thi đấu, cầu thủ người Serbia đã vượt quá tổng số bàn thắng của anh trong 32 trận đấu với Real Madrid.

Bom xịt đổ tại may mắn sau thất bại ở Real Madrid
Luka Jovic

Luka Jovic cho rằng mình không may mắn tại Real

Trong cuộc họp báo hôm thứ Ba, tiền đạo này nói rằng anh cảm thấy như được trở về nhà với đội bóng cũ. Trong khi hành trình ở Madrid không diễn ra theo đúng kế hoạch, Jovic vẫn tin rằng anh đã học được rất nhiều điều trong thời gian ở thủ đô Tây Ban Nha.

“Tôi rất vui khi được trở lại. Tôi cảm thấy rất thoải mái và điều đó có thể thấy trên sân ”, Jovic nói.“ Tôi đã ghi hai bàn trong thời gian ở Real Madrid và bây giờ tôi có ba bàn ở đây. Tôi đã không may mắn khi ở Real Madrid,” anh tiếp tục. “Những chấn thương đã làm hại tôi và về mặt cá nhân, nó không diễn ra tốt đẹp chút nào. Tôi cảm thấy may mắn khi được trở lại Frankfurt, nơi họ thực sự chào đón tôi.”

“Tôi thật may mắn khi được tập luyện hàng ngày với những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới [ở Madrid]. Tôi đã có được kinh nghiệm và tự thúc đẩy mình tốt hơn qua từng ngày. Mặc dù không thể ra sân thường xuyên, nhưng tôi nhận thấy rất nhiều điều tích cực từ Madrid.”

0/5 (0 Reviews)
Previous Tuchel nói gì với các cầu thủ Chelsea trong cuộc họp đầu tiên?
Next Oscar tiết lộ về De Bruyne và Salah thời còn ở Chelsea
Nguyễn Tuân
About the author

Nguyễn Tuân

Mình là Nguyễn Tuân, Thích Messi hồi còn ở Barcelona

No Comment

Leave a reply

Your email address will not be published.